Results 1 to 13 of 13

Thread: จะปลดล็อครหัส wifi ใน ipod touch ยังไง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2010

    Default จะปลดล็อครหัส wifi ใน ipod touch ยังไง

    คือไปซื้อไอพอดทัชต่อจากคนอื่นมาค่ะ
    แล้วเค้าตั้งพาส wifi ไว้ พอจะเล่น wifi ในบ้าน
    มันก้อจะต้องเข้าตัวนี้ เพราะมานเป็นสัญญาณตัวเดียวกัน
    เลยอยากรู้ว่า จะทำยังไงให้ปลดล็อค หรือลบชื่อ wifi นี้ออกไปได้คะ
    **ติดต่อเจ้าของเดิมไม่ได้**

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007

    Default

    รหัส wifi น่าจะเป็นของโมเด็มคุณมากกว่านะครับ ถ้าเป็นของทรูลองดูที่ตัวโมเด็มดูรหัส 5 ตัวสุดท้าย แต่ถ้าจะทำให้ Ipod ลืม wifi ก็ไปที่ settings > wifi > แตะตรงปุ่มลูกศร ที่อยู่ด้านท้าย wifi ที่มัน connect อยู่ > กดที่ forget this network

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2010

    Default

    Quote Originally Posted by whiteroad View Post
    รหัส wifi น่าจะเป็นของโมเด็มคุณมากกว่านะครับ ถ้าเป็นของทรูลองดูที่ตัวโมเด็มดูรหัส 5 ตัวสุดท้าย แต่ถ้าจะทำให้ Ipod ลืม wifi ก็ไปที่ settings > wifi > แตะตรงปุ่มลูกศร ที่อยู่ด้านท้าย wifi ที่มัน connect อยู่ > กดที่ forget this network

    เข้าไปใน wifi แล้วค่ะ แต่ไม่มี forget this network
    แล้วโมเด็มก็ไม่ได้มีรหัสอะไรนะคะ เพราะว่าของคนอื่นก็เข้าใช้ได้
    พอจะต่อ wifi มันก็จะขึ้นแต่ชื่อ wifi ตัวนี้ แต่เค้าตั้งพาสไว้
    ก็เลยเข้าไม่ได้ จะตั้ง wifi อื่น มันก็บอกว่าไม่พบเครือข่าย
    ปวดหัวมากๆๆเลย แล้วโมเด็มก็เป็นของ 3BB นะคะ

  4. #4
    OverclockZone Member sign's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ไม่ทราบว่าเป็น gen ไหนครับถ้าเป้น gen1 กะ gen3 ได้ครับหาโปรแกรม net... อะไรสักอย่างจำไม่ได้หาได้จาก cydia แต่ถ้าเป้น gen2 ไม่ได้ครับผมลองแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2010

    Default

    เป็น gen2 ค่ะ
    เฮ้อออออ~ แล้วจะทำยังไงดีเนี่ยย

  6. #6
    OverclockZone Member poommomo's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2010

    Default

    reset network ครับ
    ไปที่หน้ารีเส็ต แล้วเลือก Reset Network...
    Last edited by poommomo; 26 May 2010 at 17:31:58.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2010

    Default

    Quote Originally Posted by poommomo View Post
    reset network ครับ
    ไปที่หน้ารีเส็ต แล้วเลือก Reset Network...
    รีเซ็ท แล้วค่ะ แต่มันก็ยังล็อคเหมือนเดิม
    เข้าไม่ได้เรยค่ะ
    Last edited by oomz; 28 May 2010 at 14:35:45.

  8. #8
    OverclockZone Member nusimas's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2010
    Location
    THAILAND

    Default

    แก้ไขได้หรือยังครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2010

    Default

    Quote Originally Posted by nusimas View Post
    แก้ไขได้หรือยังครับ
    ยังค่ะ เซงจนขี้เกียดหาวิธีแล้วค่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member nusimas's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2010
    Location
    THAILAND

    Default

    เดวผมจะสอนวิธีให้

    อย่าเพิ่งเซ็ง ....

    เอ...จำผมได้มั้ย ที่บอกจะขาย ไอพอดทัช ให้ แต่ไม่ขายอ่ะ
    ตอนนี้เครื่องยังอยู่ข้างๆ เลย

    Pm มาเลย ถ้าพร้อม

  11. #11
    OverclockZone Member omyimtogo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    restorge โล้ด

  12. #12
    OverclockZone Member Friend'sGu's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    ลาดพร้าวทั้งเส้น

    Default

    Quote Originally Posted by omyimtogo View Post
    restorge โล้ด
    +1 แก้ไม่ได้ ก็ restore ใหม่เลย ^^

  13. #13
    OverclockZone Member BlackMiracle's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    อ่านแล้วงงอะ คือจะ Join WiFi ของที่บ้านคุณเองรึเปล่าครับ?

    ใส่รหัส WiFi ที่ำตั้งไว้ก็ได้แล้วนิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •