overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: Power Colour HD2900XT ทดสอบ3DMark06ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jaejukjk's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default Power Colour HD2900XT ทดสอบ3DMark06ยังไงครับ

    Run 3D Mark 06 แล้วค้างทุกที ตัวโปรแกรมลง Serial แล้วด้วยครับก็ยังเป็นอยู่แล้วเรื่องๆเล่นๆอยู่หรือเปิดเครื่องอยู่แล้วค้างนี่มันมาจากไหนครับ Driver หรอครับก็โหลดล่าสุดที่เว็บมานมาแล้วนะครับหรือใครมีอะไรแนะนำ ช่วยชี้แนะด้วยคร๊าบ
    ขอบคุณคร๊าบ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เห็นการ์ดจอ ATI เป้นกันเยอะ นะครับ (เป็นปัญหาของโปรแกรมเทส + ไดร์เวอร์)
    สงสัย 3D Mark 06 ไม่ค่อยถูกกันกับ การ์ดจอใหม่ๆ ของทาง ATI นะ 555+
    ไม่รู้โดนทาง NVIDIA วางยาอะไรรึปาว

  3. #3
    OverclockZone Member jaejukjk's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เห็นการ์ดจอ ATI เป้นกันเยอะ นะครับ (เป็นปัญหาของโปรแกรมเทส + ไดร์เวอร์)
    สงสัย 3D Mark 06 ไม่ค่อยถูกกันกับ การ์ดจอใหม่ๆ ของทาง ATI นะ 555+
    ไม่รู้โดนทาง NVIDIA วางยาอะไรรึปาว
    สงสัยครับ ยิ่ง Chip M/B ผมเปง nvidia อีก -.- ปายกานใหญ่

  4. #4
    OverclockZone Member jaejukjk's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ครายมีทางแก้ไหมคร๊าบ????

  5. #5
    OverclockZone Member jaejukjk's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    สงสัยหมดปัญญา

  6. #6
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    Driver แนะนำ 7.7 ครับถ้าปัญหายังมีถอยไป 7.4 ครับส่วนเรื่อง 3Dmark ดูตามนี้เลยครับhttp://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=59342

  7. #7
    OverclockZone Member jaejukjk's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by chillchill View Post
    Driver แนะนำ 7.7 ครับถ้าปัญหายังมีถอยไป 7.4 ครับส่วนเรื่อง 3Dmark ดูตามนี้เลยครับhttp://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=59342
    ขอบคุงมากงับเด๋วลงอศึกษาก่อง

  8. #8
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    ผมก็เป็นนะครับ แต่ใส่คำว่า nosysteminfo ไปข้างหลัง
    เอ...เค้ารียกว่าไรหวา....ที่มันต้องกด พรอพเพอตี้ ที่ไอคอน 3D06 อะครับ
    แล้วมันเป้นตัวอักษรยาวๆครับ ลองดูนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    ถ้าไม่ได้อีก เด๊ยวผมกลับบ้านไปแล้ว ดูให้ แล้ว PM ไปบอกนะท่าน

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    " ความลับสวรรค์ครับ อิอิ

    เนื่องจาก 3DMark06 ต้องใช้เวอร์ชันใหม่ ในการรู้จักกับ Device ID ของ R600 ครับ
    เมื่อเปิดโปรแกรมมา โปรแกรมจึงค้างที่หน้าจอ splash screen ของ 3DMark
    การรัน 3DMark ทั้งเวอร์ชัน 03 05 และ 06 จึงจำเป็นต้องให้โปรแกรม "ข้าม" ในส่วนของการอ่าน Device ID ออกไป
    ทำได้โดยการ รัน 3DMark และตามด้วย tag "-nosysteminfo" ครับ
    คลิ๊กขวาที่ช็อตคัทของโปรแกรม และ ใส่ "-nosysteminfo" ต่อท้าย ตามภาพที่แนบมานะครับ
    ทีนี้ เมื่อเข้าโปรแกรม 3DMark แล้ว โปรแกรมจะโหลดได้อย่างรวดเร็วมาก
    แต่ช่องรายละเอียดของโปรแกรมทั้งหมด จะกลายเป็น N/A ครับ
    ไม่ต้องตกใจ เพราะสามารถรันทุกอย่างได้ปกติ และได้คะแนนออกมาสวยงามครับ

    ขอให้สนุกกับ R600 ครับ อิอิ "

    Credit : ท่าน Spin9
    จาก : http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=59342

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เล่น ความ​ลับสวรรค์ เลยแฮะป๋า....หุหุ

  12. #12
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เล่น ความ​ลับสวรรค์ เลยแฮะป๋า....หุหุ

    คำพูด ท่าน Spin9 ครับ ไม่ใช่ของผม

  13. #13
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    ขอบคุณท่าน Gearhead ครับ ที่ช่วยกันไขความกระจ่างครับ


    ในที่สุด คดีก็ไขกระจ่างแล้ว................

  14. #14
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    ของผม ATi Radeon X600SE ค้างตั้งแต่เปิดเครื่อง จนไม่เป็นอันทำอะไร



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •