overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยดูสเปคนี้หน่อยพอไหวป่าวเพิ่งซื้อ - -*

  1. #1
    Sam_Za2
    Guest

    Smile ช่วยดูสเปคนี้หน่อยพอไหวป่าวเพิ่งซื้อ - -*

    Intel Core2 Duo E6300
    ASUS "P5B"
    ASUS EN7600GT/2DHT/256 GeForce 7600GT 256MB GDDR3 128-bit
    Seagate 160GB Barracuda 7200.9
    Kingston ValueRAM 240 Pin 512MB DDR2-533 PC2-4200 RAM 1ตัว
    ASUS Black 16x16 DVD+/-RW Drive 8x8 DL 5x DVD-RAM Model "DRW-1608P3S"
    Samsung SyncMaster "793MG-T/T" 17" DynaFlat CRT Monitor
    PSU D-GET

    ชี้แนะหน่อยนะครับ - - ว่าต้องปรับแต่งไรบ้าง
    เวลาเล่นเกมส์การ์ดจอ อุณหภูมิ60upนี้ปกติไหม

  2. #2
    Sam_Za2
    Guest

    Default

    PSU 480W อ่ะ ไม่รู้ดีป่าว - -

  3. #3
    OverclockZone Member Athlon's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ok แล้วครับ แต่ในอนาคต เพิ่มแรมอีกนะครับ

    ส่วนความร้อนของการ์ดจอ ปรกติครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    แหมถ้าspecนี้ไม่ok เครื่องผมคงเน่าแล้วแหละ งไม่มีตัง ปรพกอบ หุหุ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Intel Core2 Duo E6300
    ASUS "P5B"
    ASUS EN7600GT/2DHT/256 GeForce 7600GT 256MB GDDR3 128-bit
    Seagate 160GB Barracuda 7200.9
    Kingston ValueRAM 240 Pin 512MB DDR2-533 PC2-4200 RAM 1ตัว
    ASUS Black 16x16 DVD+/-RW Drive 8x8 DL 5x DVD-RAM Model "DRW-1608P3S"
    Samsung SyncMaster "793MG-T/T" 17" DynaFlat CRT Monitor
    PSU D-GET

    ซื้อมาแล้วไม่มีคอมเม้นกับชุดที่ซื้อ ครับ เพิ่มแรมอย่างเดียวใช่ได้อนาคต

    ถ้ายังไม่ได้ซื้อ คงมีแนะนำนิดหน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    เพิ่อมแรมอีกตัว แต่น่าจะใส่ DDR2 521MB 800MHz 2ตัวเลยนะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    งง อย่างนึง ทำไมไม่มาถามก่อนซื้อ

  8. #8
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เพิ่มแรมฮับ

  9. #9
    OverclockZone Member sumo's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ใกล้ๆ สุวรรณภูมิ นิแหละ

    Default

    เพิ่มแรม กะ เปลี่ยนไปใช้ LCD กะดีนะ แพงก่าหน่อยๆเอง

  10. #10
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    เพิ่มแรม512*2 ครับ รวยก็กาดจอ7950 อีกตัว อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    RAM น่าจะเป็น 2GB ไปเลยนะ เพื่ออนาคต

  12. #12
    OverclockZone Member Crossfires's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ขอตินิสนึง

    ทำไมชอบซื้อแล้วค่อยถามกันจังเลย - -

    ถามแล้วเอาไปเปลี่ยนร้านได้หรอ

  13. #13
    OverclockZone Member AsoonComs's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    นั่นสิ ซื้อแล้วมาถาม หรือจะขายมือ2 แล้วไปซื้อใหม่อ่ะ >>ถ้าบอกว่ามันห่วย เหอๆ -*- <<

    ผมว่า เสปคนี้ถ้าอยู่แบบพอเพียงได้อีก 3-5 ละคับ ว่าแต่เครื่องเสปคนี้จะลง Vista ไหมคับ ถ้าลงแล้วลื่นผมจะได้ เก้บตังซื้อบ้าง เพราะเจ้า 2A (amd+ati) ของผมมันคงหมดสิทธ์ชัวร์



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •