overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: clock แบบนี้ สเถียรมั้ยครับ 3600+

  1. #1
    OverclockZone Member teamkazuya's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default clock แบบนี้ สเถียรมั้ยครับ 3600+

    ถามปัญหาหน่อยนะครับ

    3600+ กับ m2n-e แรม corsair 667 ผมใส่ไฟไป 1.20v ไหงมันโช 1.088 *-*
    ตรง HT link 1400 มันเยอะเกินไปมั้ยครับ

    cpu 9*280
    Vcore 1.2v
    cl 5 5 5 15 2t
    Vddr2 1.8v
    ลด bus เป็น 533

    ขอความรู้จากทานๆ สาวะ amd หน่อยนะครับ เพิ่งลองคลอกครั้งแรก จาก 1.9 ไป 2.5 เนี่ย


    รูปครับ

    http://photo.goofile.com/photo/view....71202c9a22f844

  2. #2
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    ลด HT link 1400 คับ ไม่งั้นไม่เสถียร ระวังอุปกรณ์ตัวอื่นจะพังนะคับ ไม่น่าเกิน 1200

  3. #3
    OverclockZone Member teamkazuya's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ลดยังไงอ่ะครับ ปรับตรงไหนบ้าง ใน bios เยอะมากอ่า ผมหาไม่เจอจริงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member ngage_gunner's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    กทม

    Default

    Quote Originally Posted by teamkazuya View Post
    ลดยังไงอ่ะครับ ปรับตรงไหนบ้าง ใน bios เยอะมากอ่า ผมหาไม่เจอจริงๆ
    HTT ปรับเหลือ 4 หรือ 3

  5. #5
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ความรู้เพียบ

    ขอบคุณคับ

  6. #6
    OverclockZone Member teamkazuya's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณงับ โดยรวม ok แล้วใช่มะครับ แค่ปรับ htt ผมไม่ได้กะให้มันแรงมาก แค่ สเถียร+ไม่ร้อน

  7. #7
    OverclockZone Member truenos's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ไฟใน cpuz อย่าไปเชื่อ

    ใช้ PC Probe ดีกว่า ที่แถมมากะแผ่นไดร์เวอร์คับ

  8. #8
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    Quote Originally Posted by teamkazuya View Post
    ถามปัญหาหน่อยนะครับ

    3600+ กับ m2n-e แรม corsair 667 ผมใส่ไฟไป 1.20v ไหงมันโช 1.088 *-*
    ตรง HT link 1400 มันเยอะเกินไปมั้ยครับ

    cpu 9*280
    Vcore 1.2v
    cl 5 5 5 15 2t
    Vddr2 1.8v
    ลด bus เป็น 533

    ขอความรู้จากทานๆ สาวะ amd หน่อยนะครับ เพิ่งลองคลอกครั้งแรก จาก 1.9 ไป 2.5 เนี่ย


    รูปครับ

    http://photo.goofile.com/photo/view....71202c9a22f844
    ไหนลองเทส Super PI 32 M 2 หัว ดูสิคับว่าผ่านมัย...ถ้าผ่านก็สเถียรแบบสุดๆ แล้วคับ

    แบบเนี่ยคับ...
    Last edited by nattt; 11 Aug 2007 at 01:54:05.

  9. #9
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    HT ปรกติมัน 1000 มาตรฐาน นะครับ ถ้าจะให้เกิน อัดไฟเพิ่มซักนิด คงไปไหว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •