overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามเรื่อง บอร์ด DS3 Rev3.3ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default ถามเรื่อง บอร์ด DS3 Rev3.3ครับ

    ตอนนี้ผมใช้ E4300+DS3+kington 667 1G*2 +Enermax 460W+7600GT
    ถ้าผมเปลี่ยนการ์ดจอเป็น GF8800GTS Overclocked GeForce 8800GTS, 320MB 550/1800 MHz ถ้าอยากได้ประสิทธิภาพเต็มที่ ในการเล่นเกมส์ สมควรเปลี่ยนบอร์ดเป็นรุ่นอื่นไหมครับ เพราะเคยได้ยินว่า DS3มันBUG กับการ์ดจอ ตระกูล Geforce (ถ้าเอามา OC) หรือใช้บอร์เดิมแต่เปลี่ยนเป็น ATI HD2600XT Radeon HD2600XT, 256MB DDR4, HDMI 800/2200 MHz ดีครับช่วยแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่จำเป็นเปลี่ยนเมนบอร์ดเพราะไม่ได้เพิ่มประสิทธิภาพการ์ดจอเลย --"
    มีอย่างเดียวที่เพิ่มประสิทธิภาพการ์ดจอคือ CPU (มันจะเพิ่ม แฟรมเรต ขึ้นนะ OK)
    ไม่คุ้มถ้าเปลี่ยนเมนบอร์ด (ไม่ได้ช่วยอะไรเลย ในการเล่นเกมส์)
    ถ้าจาก GF7600GT ไป HD2600XT DDR4 ก็ไม่คุ้มอีกละ (แรงเพิ่มขึ้นจากเก่าไม่มากเท่าใหร่)
    แนะนำไป GF8800GTS 320M / HD2900XT ดีกว่า (แรงกว่าตัวเก่าที่ใช้อยู่มากมาย)

  3. #3
    OverclockZone Member 320i's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ไม่เห็นเป้น อะไรนี่ครับ ผมก็ใช้อยุ่ แต่เป็น DS3P < ป.ล8800 GTS คับ ลายเช็น พิมผิด >

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หุๆ ผมก็ใช้อยู่ DS3 + 8600 gt ไม่เห็นจะมีบัคอะไรเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ไปได้ยินมาจากไหนเหรอ ข่าวมั่วจัง
    ผมก็ใช้ 8800GTS 320mb กับ DS3 rev 3.3 ลื่นปรี๊ดๆ
    ไม่ต้องเปลี่ยนบอร์ด แล้วลุย 8800GTS คือคำตอบสุดท้าย เหอๆ

  6. #6
    OverclockZone Member mobiledisk's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    Bug มันมีจริงๆ ครับ กับ Geforce บาง model เจอกับตัวเอง และที่ต่างประเทศก็เจอครับ Bug ของ Board คือจะไม่ยอมให้มีการ Overclock CPU ที่ Bios แต่บน Windows ทำได้ และไม่มีผลกับ ATI ครับลองมาแล้ว

    ดังนั้นแนะนำให้ใช้ ATI ครับ

    ปล. ไม่รู้ว่าเป็นทุกตัวป่าวนะ แต่รับรองว่าเรื่องจริงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member celese's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    Nothing Club

    Default

    ใช้อยู่นะครับ ตามลายเซ็นข้างล่าง
    ปรับใน bios ได้ปกติไม่มีปัญหาอะไร



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •