overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: เล่นไปนานๆ ทามไมเครื่องมันดับเลยอะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member iloveskyline's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Smile เล่นไปนานๆ ทามไมเครื่องมันดับเลยอะคับ

    เล่นไปนานๆ(เกม,ทั่วๆไป) ทามไมเครื่องมันดับเลยอะคับ ดับเหมือนตอนเราปิดอะคับ เป็นที่ไร แล้วมันจะมีผลเสียไรไหมคับ

    CPU AMD 64 3000+(tunig 120)

    M/B DFI Lanparty ultra-d (thermal.. 05 sli)

    RAM 512

    Gefore 6600 GT

    PSU super frower 450 W มี UPS ด้วยอะ


    ขอบคูณทุกท่านมากคับผล

  2. #2
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    อาการเบื้องต้น ผมสันนิษฐานว่าไฟไม่พอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sawadeeocz's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007
    Location
    พานทอง ชลบุรี

    Default

    ผมฟันธง SPU ร้อน จนบอร์ดตัดครับ
    วิธีแก้เพิ่มระบบ Cooling System

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ร้อน+ไฟไม่พอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เป็นเพราะ UPS หรือปล่าวผมใช้ของ Syndome ใช้ไปนานๆมันตัดไปลองไม่ต้องต่อ UPS ดูครับหายแน่

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    เพาเวอร์ซัพพลาย ครับ
    ไฟไม่พอ (ถ้าดับแล้วรีเครื่องใหม่นี่ไฟไม่พอครับ)
    ร้อน
    กะลังมีกิ๊ก(มันจะไม่อยู่กะคุณแล้ว)

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ตามข้างบน 555 (ตอบกันไปหมด ละ)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    ถ้าดับแล้วเปิดทันทีไม่ติดก็น่าจะเป็น Power ไฟไม่พอ 99.99%

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ของผมเป็นเพราะ UPS จ่ายไฟไม่พอครับ ย้ำ UPS ครับ ไม่ใช่ PSU โปรดฟังอีกครั้ง UPS ครับ

    โดยเฉพาะใครใช้ Syndome อย่างผมเห็นเป็นกันหลายคนแล้วครับ ไม่มีจ่ายไฟขาด ไม่มีจ่ายไฟเกิน มีแต่ไฟดับครับ 555

    มันเป็นที่ผมเลือกซื้อมาไม่เพียงพอต่อการใช้งานเองครับ ไม่ได้เจตนาโจมตียี่ห้อเค้านะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •