overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: BE2350 + M2N-E

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default BE2350 + M2N-E

    คือผมลองปรับไปได้แค่ 2.5GHz (250x10) เองอะครับ ตอนแรกมันให้มา 200x10.5

    พอไป 2.6 มันก็ตี๊ดๆ ตี๊ดๆ ตี๊ดๆ แล้วอะครับ

    ขนาดแรมยังไม่ได้ปรับเลยอะครับ

    ขอสูตรหน่อยครับซิ้งค์เดิม

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    อ่อลืมบอกไปว่า Voltage มันยัง Auto อยู่นะครับ 1.104-1.120 (ดูจาก CPU-Z)

    บอกสูตรทีครับ ขอบคุณมาก ^^

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ดันให้ครับ
    ATI ไม่ค่อยรู้เรื่อง นะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ดันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ู^
    ^
    ^
    ^
    ^

  6. #6
    OverclockZone Member CBR150's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    ทั่นใช้แรมไรคับ บัสเท่าไหร่ ตอนที่ 2.5 แรมวิ่งไปเท่าไหร่แล้วอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เพิ่มไฟเลยครับ ลองโดดไป1.52เลยก็ได้ถ้าเปลี่ยนซิ้งค์แล้วนะ

  8. #8
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    cpu เนี่ย 1.475v น่าจะผ่านนะที่ 3Ghz แต่ที่ท่านคนตั้งกระทู้บอกว่าร้องตี๊ดเนี่ย น่าจะเป็นที่แรม เพราะถ้าซีพียูไม่ผ่านมันแค่บูทไม่ติด แรม ลองปรับหลวมๆครับ 1.95v / 5-5-5-12

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ผมยังใช้ BIOS บอร์ดนี้ไม่ค่อยเป็นครับ

    แรมดู CPU-Z เป็น Dual Channel ครับ

    นี่ครับ รูปทั้งหมดของ CPU-Z (หมดเปลือก)

    ขอคำแนะนำด้วยครับ ไม่ได้เปลี่ยน Sink นะครับ

    (แรมหายไป 2MB เป็นไปได้ไง -*-)


  10. #10
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    ปรับ HT link ลงครับให้เหลือประมาณ x3 แล้วก็เพิ่มไฟ cpu ประมาณ 1.5แล้วก็เพิ่มไปแรมให้สุดเลย แล้วก็ทดแรมลงเหลือ533 แล้วรับรอง ไกลโพ้นเลย แนะนำให้เปลี่ยนซิ้งด้วย เดี๋ยวจะซวยเอา

  11. #11
    OverclockZone Member openone's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    ผม spac เหมือนท่านเลย แค่ x2 4000+ ทุกอย่างเดิมหมด ไปได้ที่ 2.6 Ghz สบาย แบบอัด bus อย่างเดียว
    ถ้ามากว่านี้ ก็ต้องทดแรม เหลือ 533(ไม่ได้ fix น่ะแค่ทดเอา)ไฟ 1.95V ปรับไฟCPU สัก 1.425 V
    HT X 4 แล้วอัก bus ไปเรื่อย ๆรับลอง 3 Ghz ชัวหรือถ้า fix แรมเป็นก็น่าจะเกิน

  12. #12
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ทำไม หน้า timings แรมเป็นงั้นอ่า แล้วอย่างงี้ จา บอกถูกปะเนี้ย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    เป็นยังไงหรอครับงง -*-

  14. #14
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    มันต้องมี ข้อมูล แบบ รูปนี้สิท่าน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •