overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: vista

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2007

    Default vista

    ผมลง windows vista ใช้เน็ตของtrue ครับ แต่แผ่นsoftware ที่trueให้มามันไม่รองรับvista จึงไม่สามารถต่อเน็ตได้ ขอคำแนะนำด้วยครับที่จะต่อเน็ตได้ โมเด็มผมไม่มีราวเตอร์ใช้โมเด็มของtrueครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bluelink's Avatar
    Join Date
    13 May 2007

    Default

    ปัญหาเดียวกับผมเลย ลง driver ยังไงก็ไม่ผ่าน สุดท้ายเลยซื้อ router มาแทน ไม่ต้องลง driver แล้วก็แชร์ได้ด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ จะต้องเก็บเงินอีกแล้วเรา

  4. #4
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ลองปรับให้มัน คอมแพททิเบิ้ล เป็น XP ดูนะ จำไม่ได้ว่าปรับตรงไหนลืมไปแล้ว - -

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    ลองปรับให้มัน คอมแพททิเบิ้ล เป็น XP ดูนะ จำไม่ได้ว่าปรับตรงไหนลืมไปแล้ว - -
    นึกได้ช่วยบอกด้วยนะครับ ขอบคุณมาก

  6. #6
    OverclockZone Member ezarsuwan's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ของผมก็ลงwindows vista ครับแต่ก็ใช้กล่องของ ทรู แต่driver ที่ต้องลงนี่มันอยู่ในแผ่น แมนบอร์ดนี่ครับ ลองหาดูดีๆ แล้วตั้ง make new connection ใส่ชื่อกับpassword ที่มากับกล่องLan ของ true ก็ใช้ได้นี่ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •