overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: !!! ข่าวไม่ยืนยัน ATi X2500 ไม่ใช่ DX10 !!!

  1. #1
    ps000000
    Guest

    Unhappy !!! ข่าวไม่ยืนยัน ATi X2500 ไม่ใช่ DX10 !!!

    http://www.*****************/nbs/news.php?id=173 ลองคลิกอ่านดูครับ

  2. #2
    OverclockZone Member endoplasmiz's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007
    Location
    KMITL

    Default

    เศร้าไปเลย ครับ ของผม ati 2300 - -

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    www.TAF.in.th

    Default

    รุ่น x เค้าก็ไม่ใส่ dx10 ให้นี่ครับ ต้อง HDxxxx
    ถึง จะใส่ให้ ก็คงขับไม่ไหวหรอกครับ 8800 เล่นเกม DX10 เฟรมยังไม่ค่อยน่าพอใจเลย

  4. #4
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    อ้าวกำ แต่พอผมพิมพ์ dxdiag ที่ RUN มันก้อบอกว่าเป็น dx10 หนิคับ

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    Quote Originally Posted by amuro1986 View Post
    อ้าวกำ แต่พอผมพิมพ์ dxdiag ที่ RUN มันก้อบอกว่าเป็น dx10 หนิคับ

    นั่นเป็น DX ในระดับ software ครับ แสดงว่าเช็คในวิสต้า ไม่ก็ลง DX10 ไปใน XP (ถ้าลงได้)

    แต่ที่ จขกท หมายถึง คือ X2500 ไม่สามารถใช้ DX10 ในระดับ hardware ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    ยังงี้ นรกก้อมาเยือน ซิคับพี่น้องกำจิง
    ยังซื้อมาไม่ถึง 1 เดือนเลย -.-"
    คัยมีข้อมูลขอ confirm ให้ทีคับ
    เพราะที่เว็บของ ati ก้อไม่มีข้อมูลเรื่อง
    DX10 บอกฮะ

  7. #7
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    มันเหมือนเอาพวก geforce fx5200 มาใช้ XP ใช้ DX9.0C นั่นแหละครับ เปิด dxdiag เป็น 9 จริง แต่การ์ดเองมันไม่ใช่ ในระดับ hardware เป็นแค่ DX 7 (มั้ง) อยู่เลยครับ

    นี่ก็คือๆกัน

  8. #8
    OverclockZone Member poon4209's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On The Beach.

    Default

    ต้อง HD นำหน้าถึงเป็น DX10 ไม่ใช่หรอคับ
    ยกเว้น HD2300 ที่ยังเป็น DX9 อยู่

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    X2300 ไม่ใช่เหรอครับที่ยังเป็น DX9 อยู่ ส่วน HD2300 เป็น DX10 แล้ว

    แก้ครับ!!!

    จขกท.หาข้อมูลมาถูกต้องครับ ผมลองไปนั่งหาในเว็บของ AMD-ATi อีกที ปรากฏว่ามันถูกต้องครับ

    อึ้งไปเลย!!! X2500 ก็ไม่ใช่ DX10 -*-
    Last edited by kittiphat32; 26 Aug 2007 at 21:03:03. Reason: ข้อมูลผิดพลาดครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •