overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: สืบเนื่องจากวันนี้ไปสอยแรมมาแต่ งงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member golfs002's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    แปดริ้ว พนัส ชลบุรี

    Default สืบเนื่องจากวันนี้ไปสอยแรมมาแต่ งงครับ

    คือผมซื้อแรม Gskill 2PK/800 2GB(1GBx2) PC2-6400 (DDR2-800)4-4-4-12 Dual Channel จากร้านที Tk มา ครับแต่พอเสียบเข้าแล้วใช้โปรแกรม CPUZ เปิดดู ต่า ที่ 1,2,3 และ4 แล้วทีนี้ผมจะเข้าไปปรับที่ไบออส ให้ได้ค่า 4-4-4-12 แต่ๆม่รู้จะไปปรับตรงหัวข้อไหนครับ A B C D E F G H I J ใครที่รู้หรือเคยใช้ M/B Asrock ช่วยจับคู่ให้ผมทีครับ ไม่กล้าปรับเดามั่วกลัวจะกลับบ้านเก่า หุหุ เพราะ PK คู่นี้ซื้อมาตั้ง 4400 บาท หมดตรูดเลยครับ ขอบคุณครับ




    [IMG][/IMG]
    Last edited by golfs002; 12 Aug 2007 at 18:58:16.

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    นึกไบออสไม่ออกเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member golfs002's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    แปดริ้ว พนัส ชลบุรี

    Default

    กำๆๆๆ ลืมใส่ รูปครับ โทษทีๆๆ เด๋วขอแก้ แปบ

  4. #4
    OverclockZone Member golfs002's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    แปดริ้ว พนัส ชลบุรี

    Default

    ลงรูปให้แล้วครับช่วยทีครับอยากลองของใหม่ แต่ไม่กล้ามั่วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member greatng's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ปราสาทแดง

    Default

    A 4
    B 4
    C 4
    D 12 นั่นแหละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member golfs002's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    แปดริ้ว พนัส ชลบุรี

    Default

    โอเค ครับ ขอบคุณ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองลากหน่อยดิท่าน เล่น CL4ได้ถึงบัสเท่าไหร่มั้งอ่ะ กะจะสอยตัวนี้เหมือนกันแฮะ....

  8. #8
    OverclockZone Member golfs002's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    แปดริ้ว พนัส ชลบุรี

    Default

    แฮ่ๆ ยอมรับโดยดีว่ามีเมียแล้ว เฮ้ยไม่ใช่ ยอมรับว่าบอร์ดผมใช้ Asrock รุ่น AsRock 4CoreDual-VSTA มันรองรับ DDR2 แค่ บัส 667 เองครับ แล้วก็ในไบออส ไม่มี เมนูให้ลากด้วยครับ มันมีให้เลือกแค่ 533 กับ 667 ฮ่าๆ ไม่ต้องตกใจครับที่ทำไมถึงไปซื้อบัส 800 มาใส่ เพราะ รอวันไหนถูกหวย แล้วจะไปสอย p5k มาลากให้นะครับ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ว่าแต่ท่าน ดื่มเหล้าลืมเปิดฝาอ่ะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    ใช้ตัวเดียวกัยเลยท่าน

    ผมซื้อมา พอเสียบลงบอร์ด เปิด CPU-Z ดู เห็นไป 5-5-5-15

    ต้องไปปรับในไบออสเป็น 4-4-4-12 เอง ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้

  11. #11
    OverclockZone Member golfs002's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    แปดริ้ว พนัส ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by illusion_tx View Post
    ใช้ตัวเดียวกัยเลยท่าน

    ผมซื้อมา พอเสียบลงบอร์ด เปิด CPU-Z ดู เห็นไป 5-5-5-15

    ต้องไปปรับในไบออสเป็น 4-4-4-12 เอง ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้
    เป็น เหมือนกันเหรอครับ ผมก็ว่าจะตั้งกระทู้ถามอยู่ สงสัยเราจะโดน+ เพิ่ม 500 บาท แต่อัพแค่จากสีแดงเป็นสีฟ้าอ่ะครับ หุหุ

    ส่วนท่านที่บอกว่ากินเหล้าไม่เปิดฝา ช่างสังเกตุจริงๆ นะ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member Judus's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    ผมซื้อมา พอเสียบลงบอร์ด เปิด CPU-Z ดู เห็นไป 5-5-5-15

    ต้องไปปรับในไบออสเป็น 4-4-4-12 เอง ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้
    มันเป็นอย่างนี้อยู่แล้วอะครับ มันเป็นแรมคัดเกรด ประมาณว่า Spec เดิมมัน CL5 แต่อย่างน้อยต้อง ปรับเป็น 800 CL4 ได้ทุกตัวอะ




  13. #13
    OverclockZone Member golfs002's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    แปดริ้ว พนัส ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Judus View Post
    มันเป็นอย่างนี้อยู่แล้วอะครับ มันเป็นแรมคัดเกรด ประมาณว่า Spec เดิมมัน CL5 แต่อย่างน้อยต้อง ปรับเป็น 800 CL4 ได้ทุกตัวอะ
    อ๋อ แบบนี้ก็มีโอกาสลากไปที่ CL 3 ได้ ซิ ครับ แล้วท่านไม่ลากมาโชว์บ้างล่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by golfs002 View Post
    อ๋อ แบบนี้ก็มีโอกาสลากไปที่ CL 3 ได้ ซิ ครับ แล้วท่านไม่ลากมาโชว์บ้างล่ะครับ
    CL3 นี่ปรับยังไงอ่ะครับ 3-3-3-9 รึป่าว

    แล้วพวกค่า CL มีผลยังไงกับการ OC อะคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •