overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: ใส่8800อัลตร้าสองตัวต้องใช้ psuเท่าไหร่ดี

  1. #1

    Default ใส่8800อัลตร้าสองตัวต้องใช้ psuเท่าไหร่ดี

    ช่วยทีครับ 750w พอไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ไหนๆก็เล่นของแพงแล้ว เอาให้สุดไปเลย Galaxy 1000 watt ไปเลย หมื่นหก เองครับ

  3. #3

    Default

    ง่าพันวัตแพงเกินอ่ะครับควรใช้ยังไงดีอะ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เห็นเวปนี้ เค้าใช้ Silverstone DA750W modular PSU พอนะครับ

    http://www.hardspell.com/doc/hardware/37349.html

    แต่เผื่ออุปกรณ์อื่นๆด้วยน่าจะเริ่มจาก 850 วัตต์นะครับ

  5. #5
    ผู้มาเยือนเป็นประจำ
    Guest

    Smile

    ผมว่า มีตังค์ซื้อ Ultra ตั้งสองตัว น่าจะมีตังค์ซื้อ PSU ด้วยนะครับ
    ไหน ๆ ก็ระบบดีแล้ว จะเอา PSU ดี ๆ ไปสักตัวจะเป็นไรไปครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    http://www.tkcom99.com/product_detai...=3&s_cat_id=34

    ตัวนี้ ก็ ok น่ะครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ตัวเดียวต้องใช้ 500W อย่างน้อย (ทั้งระบบ)
    SLI ก็ประมาณ 700W อย่างน้อยครับ (ทั้งระบบ)
    *ค่าไฟ บานเลย 555+

    http://www.guru3d.com/article/Videocards/428/9/



  8. #8
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    Galaxy 1000 watt ไปเลยครับ เอาไว้เผื่อใช้ในอนาคตได้อีกด้วย ลงทุนครั้งเดียวใช้ให้คุ้มไปเลยครับ

    เเต่ระวังค่าไฟนะครับท่าน...

  9. #9
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    700w ก็พอ 1000เอาไปทำไม สิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ

  10. #10

    Default

    สรุปว่าใช้750wก็ไม่มีปัญหาใช่ไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ใช่คับ

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by มือใหม่หัดเล่นคอม View Post
    สรุปว่าใช้750wก็ไม่มีปัญหาใช่ไหมครับ
    YES.
    ยกเว้น ท่านมี HDD 10ตัว / แรม 4 แถว / CD 10ตัว / หลอดไฟ 30 หลอด นี้ PSU 750W อาจจะไม่พอ นะ 555+

  13. #13

    Default

    ขอบคุณพี่ๆมากครับ

  14. #14
    vasag's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    OCZ

    Default

    คนมันรวยช่วยไม่ได้

  15. #15
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    bootเครื่องทีไฟตกทั้งหมู่บ้าน

  16. #16
    OverclockZone Member MomantuM's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    จริงๆรวยขนาดนี้น่าจะเล่นเผื่อๆไว้บ้างก็ดีเน้อ

    เผื่ออนาคตมันกินการ์ดมันกินไฟเยอะกว่านี้จะได้ไม่ต้องเปลี่ยน PSU อีก

    และอีกเหตุผลนึงว่าระบบจะได้เสถียรด้วย(เกิดอยากใส่ HDD 8 ลูกทำ raid0 มาแล้วไฟไม่พอจะเซ็งเอานา ^^)

  17. #17

    Default

    ใส่ไปแล้วสรุปว่าใส่ 1000w

  18. #18
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by xecution View Post
    bootเครื่องทีไฟตกทั้งหมู่บ้าน
    เหอะๆ

  19. #19
    OverclockZone Member ed904441's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by xecution View Post
    bootเครื่องทีไฟตกทั้งหมู่บ้าน
    จิตนาการได้สุด ๆ ครับท่าน

  20. #20
    OverclockZone Member MomantuM's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    เรียบร้อยแล้วเทสโชว์ด้วยนะท่าน อยากจะเห็นของแรงน่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •