overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: Athlon 64 X2 3600+ราคาเท่าไรหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member tung11's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Smile Athlon 64 X2 3600+ราคาเท่าไรหรอ

    Athlon 64 X2 3600+ราคาเท่าไรหรอ
    แล้ว
    am2เท่าไร

    Athlon 64 X2 3600+ถ้าเทียบกะ P4 มาน กี่กิ๊กคับ




  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ประมาณ 2400 คับ อย่าว่าแต่ P4 เลยครับ PD ก็เกือบจะสู้ไม่ได้ ต้องเป็นรุ่น 9** ถึงจะไหวอะคับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ประมาณ 2 พันต้นๆอ่ะครับ แต่รู้สึกว่าทาง AMD Thailand เค้าจะไม่เอาเข้ามาแล้วอ่ะครับ ตอนนี้ตัวต่ำสุดของ X2 จะเป็นรุ่น 4000 (2.1 Ghz) ราคาประมาณ 26xx

  4. #4
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    当好好的老师 是我的目的

    Default

    ตอนนี้ อยู่ที่ 2320ครับ advice ขายอยู่ ถ้าไงลองมองเป็น4000+ ดีกว่าครับ ราคาต่างกันแค่300เอง

  5. #5
    OverclockZone Member MYAMD940X2's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Arrow ดูสเปคใหม่...

    ราคาวันนี้ที่...>>>www.advice.co.th<<<<

    AMD2 (940) X2 Athlon 3600 (Box, 65n, 3Y-DCOM) Speed 1900MHz, SystemBus 2000MHz, 65nm, L2 Cache 2x512Kb, 64-bit 2,310 -3Y

    AMD2 (940) X2 BE 2350 (Box 65n, 5Y) Speed 2100MHz, SystemBus 2000MHz, 65nm, L2 Cache 2x512Kb, 64-bit 3,390 - 5Y

    AMD2 (940) X2 Athlon 5200 (Box 90n, 5Y) 4,960 -5Y

    AMD2 (940) X2 Athlon 5600 (Box 65n, 3Y) Speed 2800MHz, SystemBus 2000MHz, 90nm, L2 Cache 2x1024Kb 5,650 -3y

    AMD2 (940) X2 BE 2350 (Box 65n, 5Y) Speed 2100MHz, SystemBus 2000MHz, 65nm, L2 Cache 2x512Kb, 64-bit 3,390 - 5Y

    ก็ลองๆเหล่ดูหน่อยนะฮะ...โอเค...โอเคเลย...ตกลง...ขอให้โชคดีทุกๆคน...บ๋าย..บ่าย...

    Last edited by MYAMD940X2; 16 Aug 2007 at 02:03:00.

  6. #6
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ถ้าเอามาเทียบกับ P4
    P4 ต้อง 5Ghz มั้งถึงจะสู้ X2 4000+

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    x2 6000+ ก็ลงมาจนเหลือ6000ก่าๆแล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •