overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: บอร์ด P5LD@-SE ใส่แรมบัส 800 ได้ป่ะคับ แล้วจามีผลยังไง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default บอร์ด P5LD@-SE ใส่แรมบัส 800 ได้ป่ะคับ แล้วจามีผลยังไง

    บอร์ด P5LD2-SE ใส่แรมบัส 800 ได้ป่ะคับ แล้วจามีผลยังไงบ้างครับ
    Last edited by timeblack; 13 Aug 2007 at 19:13:09.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    มีใส่ไปแล้วคู่นึงเป็น corsair xms2 1g 512*2 v8.1 bus675 chip promos
    ว่าจาเพิ่มตัว corsair xms2 1g 1g*2 bus 800 จาดีป่าวคับ

  3. #3
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ไม่ดีครับ ใส่ไป บอร์ดมันรับแค่ 667 RAM ก็วิ่งแค่ 667 เท่านั้นแหล่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    แล้วใส่ได้ป่าวอ่ะ สงสัยอ่ะน่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by timeblack View Post
    แล้วใส่ได้ป่าวอ่ะ สงสัยอ่ะน่ะ
    ตอนใช้บอร์ดตัวนี้ไม่ได้ลองแหะ แต่ตอนนี้ขายไปแล้ว ตอบไม่ได้เหมือนกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    ป๋มว่าน่าจะไส่ได้แค่ 667 อ่ะครับพี่น้องครับบบ ใส่เกินมันก็เห็นแค่เท่านั้นแหละ

  7. #7
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ถ้าจะใส่ 800 ให้เข้าไปปรับในไบออสด้วยเป็น 800

    มันจะเห็น 800 ครับ

    เหมือนกับ FSB 1333 นั้นละ เข้าไปปรับก็เห็น 1333

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    อืมขอบคุงมักๆคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •