overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ต่อ hdd กับ cd rom บนสายแพ เส้นเดียวกันแล้ว เล่นเกม อืด ?

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Smile ต่อ hdd กับ cd rom บนสายแพ เส้นเดียวกันแล้ว เล่นเกม อืด ?

    ต่อ hdd กับ cd rom บนสายแพ เส้นเดียวกันแล้ว เล่นเกม อืด ?

    มันเกี่ยวกันเหรอ เปล่าครับ เพราะ รู้สึก ว่า เวลา เกม จะ อืด ลง มาก ทีเดียว
    Last edited by newzbaba; 15 Aug 2007 at 10:10:18.

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ซีดีมันจะดึงความเร็วอะ

  3. #3
    buncha
    Guest

    Default

    ใส่jumperถูกหรือเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ไม่ควรใส่เส้นเดียวกันครับ

    มันจะแย่งกันทำงาน

    สายแพเส้นละ 20 บาท ซื้อใหม่ก็ได้มั้งครับ

  5. #5
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    เกี่ยวอย่างแรง เพราะ ซีดี จะไปดึงให้ ฮาร์ดดิส ส่งข้อมูลที่ 66Mb/S

  6. #6
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Smile กรำ

    Quote Originally Posted by buncha View Post
    ใส่jumperถูกหรือเปล่า

    hdd เป็น master
    cd-rom เป็น slave แบบนี้ ถูกไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    Quote Originally Posted by newzbaba View Post
    hdd เป็น master
    cd-rom เป็น slave แบบนี้ ถูกไหมครับ
    Master ทั้งคู่ดีกว่าครับ

    อย่าเอาไปเสียบเส้นเดียวกันล่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Cool กำ

    Quote Originally Posted by greatmazinga View Post
    Master ทั้งคู่ดีกว่าครับ

    อย่าเอาไปเสียบเส้นเดียวกันล่ะ
    คือผมใช้ asrock alive nf6vsta มี ide 1 ช่อง อะครับ

    แบบนี้ควรทำไงดีครับ


    จะซื้อ hdd sata ใหม่ หรือ ซื้อ dvd - rom ใหม่ที่เป็น sata ดีครับ
    ช่วยแนะนำผมหน่อย

  9. #9
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    คือผมใช้ asrock alive nf6vsta มี ide 1 ช่อง อะครับ

    แบบนี้ควรทำไงดีครับ


    จะซื้อ hdd sata ใหม่ หรือ ซื้อ dvd - rom ใหม่ที่เป็น sata ดีครับ
    ช่วยแนะนำผมหน่อย
    ช้าชัวล์คับ เมื่อก่อนก็เคยเป็นเหมือนกัน ซื้อhdd ที่เป็น sata ดีกว่าคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •