overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ใครใช้ powercolor x1950Pro บ้าง ถามหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Exclamation ใครใช้ powercolor x1950Pro บ้าง ถามหน่อยครับ

    ใครใช้ powercolor x1950Pro บ้าง ถามหน่อยครับ ว่า ในโปรแกรม ATi control center มันมี ฟังชั่น บอก อุณหภูมิ หรือเปล่าครับ ทำไมของผมไม่มีหว่า หรือต้องไปทำอะไรถึงจะมี

  2. #2
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    ผมใช้ x1950GT อ่ะนะ ใน CCC มันก็มีอุณหภูมิขึ้น ของท่านไม่น่าจะมีปัญหา

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใน Rira Tuner มีอะปาว ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Default

    ทำไงก็ไม่เห็นมีเลยครับ

    ตกลงใครใช้รุ่นนี้บ้าง มีหรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ผมใช้ Vista กับ HD2900XT ผมก้อไม่มีนะคับ ไอ Overdrive เนี่ย VPU Recovery ผมยังไม่มีเลย - -!

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default

    ของผมใช้อยู่ แต่การ์ดจอมีปัญหากำลังไปเคลม แต่ตอนใช้ก็มีอุณหภูมิขึ้นให้ดูปกตินะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Default

    ใช้ ver. ไหนครับ ผมใช้ 7.7-7.8 ไม่มีเลยทั้ง 2 อัน

  8. #8
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    มีนะ ผมใช้ 7.6 ยังมีเลย - -

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมใช้ 7.4-7.8 มีหมดเลยครับ sapphire x1950pro มีหมดน่ะคับ ใน atitool riva ก็มีคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ผมใช้ครับ PowerColor X1950Pro 512MB แต่ไม่รู้มันดูตรงไหนอะ แต่ในหน้าแรกรู้สึกจะไม่มี

  11. #11
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Default

    ผมเคยใช้ sapphire x1950pro มันก็มีนะ แต่ พอเปลี่ยนมาใช้ PowerColor X1950Pro มันไม่มีอะ แปลกดี เลยถามคนใช้ รุ่นเดียวกับผม ว่า มีหรือเปล่า

  12. #12
    OverclockZone Member mobiledisk's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ใช้ sapphire x1950pro ก็มีนะ แต่ PowerColor X1950Pro ไม่เคยใช้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •