overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ใส่แรม4ตัวจะ dual กันต้องเหมือนกันทั้ง4 ตัวหรือป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Question ใส่แรม4ตัวจะ dual กันต้องเหมือนกันทั้ง4 ตัวหรือป่าวครับ

    ใส่แรม4ตัวจะ dual กันต้องเหมือนกันทั้ง4 ตัวหรือป่าวครับ
    หรือแค่เหมือนกันเป็นคู่
    แล้วถ้าเหมือนกันหมดกันเหมือนกันเป็นคู่คุณภาพต่างกันมากป่าวครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by timeblack View Post
    ใส่แรม4ตัวจะ dual กันต้องเหมือนกันทั้ง4 ตัวหรือป่าวครับ
    หรือแค่เหมือนกันเป็นคู่
    แล้วถ้าเหมือนกันหมดกันเหมือนกันเป็นคู่คุณภาพต่างกันมากป่าวครับ
    ขอบคุณครับ
    ไม่จำเป็บครับ
    แค่เหมือนกันเป็นคู่ๆ ก็พอ (ความจุ / บัส ครับ)
    ถ้ายี่ห้อ / ชิปเหมือนกันจะดีมากๆ
    เคยใช้ 1G/667 x 2 + 1G/800 x 2 = 4G Dual ชิวๆ ครับ





  3. #3
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    งั้นหา 512*2 มาใส่อีกคู่คงไม่มีปัญหาอะไร

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    ขอบคุงครับ
    แล้วถ้าใส่แรมที่bus ที่บอร์ดรับได้จาใส่ได้ป่ะครับ
    บอร์ด P5LD2-SE รับแรมได้400/533/667
    ถ้าใส่แรมบัส800 จาใช้ได้ป่ะครับ
    สงสัยเพราะราคาแรมบัส667กับ800แทบไม่ต่างกันเลย
    ขอบคุณอีครั้งครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by timeblack View Post
    ขอบคุงครับ
    แล้วถ้าใส่แรมที่bus ที่บอร์ดรับได้จาใส่ได้ป่ะครับ
    บอร์ด P5LD2-SE รับแรมได้400/533/667
    ถ้าใส่แรมบัส800 จาใช้ได้ป่ะครับ
    สงสัยเพราะราคาแรมบัส667กับ800แทบไม่ต่างกันเลย
    ขอบคุณอีครั้งครับ
    ใส่เกินบัสของเมนบอร์ดได้ไม่มีปัญหาครับ มันจะทำงานที่บัส 667 แต่ก็ o/c ให้รันที่ 800 ได้ จ๊ะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    ขอบคุงคราบ

  7. #7
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    ใส่ 667 น่าจะดีกว่านะครับ เผื่อบอร์ดไม่รับ (บอร์ดหยิ่ง)

    ลองเอาของชาวบ้านมาเสียบก่อนก้ได้ครับ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member gliu's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by incubusboyd View Post
    ใส่ 667 น่าจะดีกว่านะครับ เผื่อบอร์ดไม่รับ (บอร์ดหยิ่ง)

    ลองเอาของชาวบ้านมาเสียบก่อนก้ได้ครับ อิอิ
    แม่นละคับท่าน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •