overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: เพื่อนๆว่าBiostarเป็นไงบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default เพื่อนๆว่าBiostarเป็นไงบ้างครับ

    เพื่อนๆว่าBiostarเป็นไงบ้างครับ คือว่าไปเห็นทั่นจอมยุทธใช้ M/B Biostar Tforce 965PT แล้วลากกระจายเลย และไปเห็นตัวนี้มาอีกตัวนึง..ทำไมมันถูกจังเลย..Biostar TFORCE TP35D2-A7
    ใช้ชิพ P35 อีกตะหาก แค่ 3650 เอง จาก
    http://shopping.foursystems.co.th/ba...SubCategoryID=
    แต่ตัว 965P แพงกว่า
    http://shopping.foursystems.co.th/ba...SubCategoryID=
    3990 บาท
    อยากรู้ว่ามันทนไหมครับแล้วประกันมันดีไหมครับกลัวซื้อมาแล้วใช้ได้ไม่นานเห็นไม่ค่อยมีขายเลยครับ สุดท้าย กับDS3อันไหนน่าเล่นกว่ากันครับ..

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มันเป็นบอร์ดราคาประหยัดครับ
    ส่วน อันไหนน่าเล่นกว่ากัน ผมว่าเล่นตัวที่นิยมดีกว่าครับ ไม่จำเป็นต้องเป็น ds3 ครับ จะเป็นอะไรก็ได้ครับที่มีคนเล่นเยอะๆ

  3. #3
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ก็น่าจะเป็นการเลือกเเบบราคาพอประมาณมาโมกระจายล่ะมั้งครับ ถ้าไม่ทำอะไรมากก็ยี่ห้อที่ขึ้นโฆษณาข้างๆนี่ล่ะครับ Micro Star

  4. #4
    OverclockZone Member tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    Biostar ดีนะครับ ราคาประหยัดด้วย ผมตัดใจจาก Asrock 1333 D667 เพิ่มเงินอีก 1650 ไปเล่น TP35D2-A7 ตัวนี้อะ ^^ ขอบอกว่าฝรั่งพา E6700 ไปวิ่ง 5.XGHz กร๊ดด^^ ตัวนี้เลย อิอิ ใช่ย่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    Quote Originally Posted by tonzakung View Post
    Biostar ดีนะครับ ราคาประหยัดด้วย ผมตัดใจจาก Asrock 1333 D667 เพิ่มเงินอีก 1650 ไปเล่น TP35D2-A7 ตัวนี้อะ ^^ ขอบอกว่าฝรั่งพา E6700 ไปวิ่ง 5.XGHz กร๊ดด^^ ตัวนี้เลย อิอิ ใช่ย่อยครับ
    โดนใจเลยครับทั่น กะลังมองหาคนที่ใช้รุ่นนี้อยู่พอดีเลย..ว่าจะซื้ออยู่แต่เห็นราคามันถูกกว่าตัวที่ใช้ชิพP965ซะอีก(965PT) อยากถามว่าตัวงานของรุ่นนี้ดีไหมครับ และCที่ใช้รอบๆภาคจ่ายไฟเป็นSolidใช่ป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    กำลังจะได้มาลองเล่นครับ ได้ผลยังไงแล้วจะมาโพสให้ชมกันนะครับ แต่ตอนนี้เอาผลของเวบนอกไปดูก่อนละกันครับ ลากกระจายซะจนบอร์ดเทพบางยี่ห้อยังอายเลยครับ

    Biostar oc@XS

  7. #7
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    เง้อออ... คายนินทาเรา..อิอิ

    Biostar Tforce 965PT(ของหมด) กับ Tforce P965(ใหม่กว่า) คนละตัวกันครับ
    TP35D2-A7 ใหม่ล่าสุดครับ น่าเล่นมักๆ ขอบอก..

    ใช้Tforce 965PTมาก็หลายเดือนแล้วนะครับ ยังไม่มีปัญหาอะไรเลย..
    ชอบตรงที่มันพา E6300@2.8G(400*7) ทุกอย่างตั้งออโต้หมด ไม่เพิ่มไฟ ใช้ค่านี้มาตลอดเลย สุดยอดครับ
    ลากได้สุดที่ 480 ถ้าได้แรมเทพน่าจะไปได้อีกนะนี่..อิอิ แรมอ่อนๆบ้านๆอย่างนี้ ลากแค่ 400 ก็พอแล้วครับ

    Biostar TP35D2-A7
    Supports Intel Core 2 Quad/Core 2 Duo/Pentium D/Pentium 4/Celeron 400 Series/Celeron D Processor
    Supports FSB 800/1066/1333MHz
    Support Intel Hyper-Threading Technology
    Last edited by จอมยุทธ; 21 Aug 2007 at 11:00:37.

  8. #8
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    เห็นละ เดียวต้องหาโอกาศจับมาเล่นมั่งซะที

  9. #9
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    เห็นแล้วอยากได้อ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    สอยมาแล้วครับ ตัวนี้TP35D2-A7 พาE2160ไปที่บัส240*9ขอแค่นี้ก่อนยังไม่ได้ลอง..เดี๋ยวถ้ามีเวลาจะเอามาโชว์ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    เอาไว้อัดเล่นครับ พังก็ไม่เสียดายทิ้งไปซื้อมาอัดใหม่ 0_o"(ความรู้สึกแบบตรงๆ) อิๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member meentada's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    สำโรง-บางนา จ้า บ้านเกิดอยู่กาญ

    Default

    ผม ว่า มัน สู้ P35 DS3R ไม่ได้นะครับ ในเรื่อง clock เพราะ capa มันไม่ solid
    P35 DS3R มัน solid ทั้งตัวครับ

  13. #13
    OverclockZone Member meentada's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    สำโรง-บางนา จ้า บ้านเกิดอยู่กาญ

    Default

    แล้ว เห็น ภาค จ่ายไฟ มันก็สู้ไม่ได้นิครับ น้อยกว่า เพิ่ม เงิน อีก 500 เล่นP35 DS3R ดีกว่าครับ

    ตอนนี้เหลืแ 4000 ต้นๆแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by meentada View Post
    ผม ว่า มัน สู้ P35 DS3R ไม่ได้นะครับ ในเรื่อง clock เพราะ capa มันไม่ solid
    P35 DS3R มัน solid ทั้งตัวครับ
    capa solid ไม่เห็นจะเกี่ยวกับการ oc ได้ดีหรือไม่ดีเลยนะครับ เข้าใจอะไรผิดรึเปล่า อย่าไปหลงคำโฆษณาของมันให้มากนักเลยครับ มันก็แค่การตลาดอย่างนึงแค่นั้นเอง เอาความจริงมาพูดกันดีกว่า ถ้าคุณบอกว่า capa solid แล้วจะทำให้ oc ดีเนี่ย ถ้างั้นวันนึง Asrock แค่เปลี่ยนเป็น capa solid ก็กลายเป็น oc ได้ดีกว่า ASUS เลยรึไงครับ
    Last edited by Amagin; 23 Aug 2007 at 22:30:03.

  15. #15
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    มาเกบฟามรู้

  16. #16
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by meentada View Post
    ผม ว่า มัน สู้ P35 DS3R ไม่ได้นะครับ ในเรื่อง clock เพราะ capa มันไม่ solid
    P35 DS3R มัน solid ทั้งตัวครับ


    เยี่ยมเลย ความรู้เค้า แน่นจริงๆ

  17. #17
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    Quote Originally Posted by Amagin View Post
    capa solid ไม่เห็นจะเกี่ยวกับการ oc ได้ดีหรือไม่ดีเลยนะครับ เข้าใจอะไรผิดรึเปล่า อย่าไปหลงคำโฆษณาของมันให้มากนักเลยครับ มันก็แค่การตลาดอย่างนึงแค่นั้นเอง เอาความจริงมาพูดกันดีกว่า ถ้าคุณบอกว่า capa solid แล้วจะทำให้ oc ดีเนี่ย ถ้างั้นวันนึง Asrock แค่เปลี่ยนเป็น capa solid ก็กลายเป็น oc ได้ดีกว่า ASUS เลยรึไงครับ
    เห็นด้วยอย่างแรงๆนิ ผมก็ใช้บอร์ดไม่ solid ไปที่ 3.3 GHz ได้เหมือนกันเคยลองยืมซิ้งเพื่อนมาใส่แล้วแต่ผมยังไม่มีตังซื้อใช้เอง ตอนนี้เลยใช้แบบพอเพียงไปก่อนแล้วกาน 555
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=232849

  18. #18
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    อย่างงี้นี้เอง

  19. #19
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by Amagin View Post
    capa solid ไม่เห็นจะเกี่ยวกับการ oc ได้ดีหรือไม่ดีเลยนะครับ เข้าใจอะไรผิดรึเปล่า อย่าไปหลงคำโฆษณาของมันให้มากนักเลยครับ มันก็แค่การตลาดอย่างนึงแค่นั้นเอง เอาความจริงมาพูดกันดีกว่า ถ้าคุณบอกว่า capa solid แล้วจะทำให้ oc ดีเนี่ย ถ้างั้นวันนึง Asrock แค่เปลี่ยนเป็น capa solid ก็กลายเป็น oc ได้ดีกว่า ASUS เลยรึไงครับ
    ถูกต้องนะคร้าบ วอนผู้รู้ตั้งกระทู้แล้วปักหมุดไว้เลย
    จะได้ไม่ต้องมาเถียงกันทีหลังครับ (สมัยที่เล่น ABIT อัดหนักๆไปได้ไกลๆมะเหง มานเปง solid อ่ะนะ)

  20. #20
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    ถ้าภาคจ่ายไฟมันมากกว่า เวลาเพิ่มไฟมันจะเสถียรกว่าไม่ใช่หรอคับ -.-



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •