overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: เล่นVirtua Tennis 3 แล้วค้างคับท่านอื่นเป็นหรือป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member yoshi's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default เล่นVirtua Tennis 3 แล้วค้างคับท่านอื่นเป็นหรือป่าว

    ผมใช้ATI HD2600XT 256MB DDR4 ไดรเวอร์ ati ก็ตัวล่าสุด 7.8 directx 9.0c
    เล่นไปได้สัก15-20นาทีก็ตัดค้าง ตลอด เซ๊งอย่างแรง ท่านอื่นๆเป็นบ้างไหมคับ ต้องแก้ไขอย่างไรอ่ะคับ หรือยอมรับชะตากรรม แง่วๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member luna's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    ไม่เลยครับ ใช้ X1600pro golden 128M ddr3 ลื่นมากๆ

  3. #3
    OverclockZone Member yoshi's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by luna View Post
    ไม่เลยครับ ใช้ X1600pro golden 128M ddr3 ลื่นมากๆ
    โถ เจ้า ddr4 ของฉัน ทำไมถึงทำกะฉันนนได้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    อยากถามว่าแล้วเกม Virtua Tennis 3 มันใช้จอยเล่นได้ไหมครับ ผมเอาจอยมาลงแล้วดันเล่นไม่ได้ วานผู้รู้ช่วยแนะนำครับ

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    จอยเ่ล่นได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ลองหาแครกตัวใหม่ๆมาใช้ครับ แครกตัวเก่าๆมันไม่สมบูรณ์

    ลองดูนะครับ ไม่รับประกันนะว่าจะหายหรือป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member inwclub's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    ทำไมไปโทษ การ์ดจอ อย่างเดียวล่ะครับ เกมมีปัญหาเองหรือป่าว แผ่นแท้-แผ่นผี หรือ บิต มา

  8. #8
    OverclockZone Member ~Innocent~'s Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    การ์ด ATi รุ่นใหม่คง crash แทบทุกคนครับ เพราะเป็นปัญหาที่ทาง sega ก็ออกมาบอกเอง อัพเดทเป็น version 1.01 ซะครับ แล้วจะทไให้ใช้ joy ได้ในทุกหน้าของเกมครับ ไม่งั้นมันใช้ได้แค่ตอนที่ตีเท่านั้น ตอนเลือกต้องใช้คีย์บอร์ด แล้วมันก็จะทำให้ crash และ แฮ๊งค์น้อยลงครับ ส่วน movie เริ่มต้นถ้ามันไม่ขึ้นก็ช่างมันเถอะนะครับ ผมหาดูไงก็แก้ไม่เป็นได้
    นี่ link ครับ http://m0001.gamecopyworld.com/games...203%20v1.01%20[MULTI5]%20No-DVD/Fixed%20EXE

  9. #9

    Default

    ใช่คับ เค้าว่าเกมนี้เดิมๆมันมีปัญหากับ ati
    ต้อง update patch level 1.3 อะครับถึงจะหาย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •