overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ขออณุญาติขอความช่วยเหลือด่วนคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default ขออณุญาติขอความช่วยเหลือด่วนคับ

    ใช้ได้แล้วครับขออณุญาติปิดกระทู้เลยคับ mod ฝากช่วยย้ายไปหมวดที่เหมาะสมให้ด้วยนะครับ ^^ ขอบคุณครับ
    Last edited by shironeko; 19 Aug 2007 at 00:06:48.

  2. #2
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    ช่วยกันหน่อยเด้ ไม่ได้ใช้ตัวนี้อ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่แวะมานะครับ ไครู้บอกหน่อยนะ ไคไม่รุดันให้หน่อยนะคับ T-T

  4. #4
    OverclockZone Member gajuue's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    Suphanburi

    Default

    amdอ่ะ ดันไป เรื่องดันขอให้บอก

  5. #5
    OverclockZone Member malosamoae's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    กระทุ่มแบน

    Default

    ช่วยดันครับ ไม่รู้อะ

  6. #6
    OverclockZone Member takaong's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    Suvarnabhumi

    Default

    ไม่เป็นอ่ะครับ ช่วยดัน ได้ DARK มาแต่ส่วนประกอบยังไม่ครบ เดาเอาว่าเป็นที่แรมอ่ะครับ อาจจะต้องเล่น bus800 ขึ้นไปครับ

    ช่วยดันละกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    น่าจะอัพไบอสก่อนเปลี่ยนน๊ะ แล้ว clear CMOS ก่อน ค่อยเปลี่ยนCPU

  8. #8
    OverclockZone Member chichi's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2006

    Default

    ลองดูที่ PSU หรือ ขาCPU775ที่M/B งอหรือเปล่า(เผื่อเผลอไปโดนตอนใส่CPU) หรือลองดูท่านอื่นดูค่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ไม่น่าใช่ psuไม่พอ กับขางอนะคับ คิดว่าเกี่ยวกะปรับไบออส เพราะตอนนี้เอา cpu (p4 775)เก่ามาใส่ใช้ได้ปกติ - -" ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยพยายามไปกับผมนะคับ T-T
    หรือ ram นู๋จะไม่ไหวอ่า
    Last edited by shironeko; 18 Aug 2007 at 23:30:25.

  10. #10
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    อัพเกรด ไบออส ตัวใหม่ดูหรือยังล่ะท่าน ลองทำที่ผมบอกไปแล้วดูก่อน ยังไงซะมันก็ควรบูทได้

  11. #11
    OverclockZone Member arsitt's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2007
    Location
    Piccadilly Circus

    Default

    ช่วยดันละกัน เดี๋ยวจะมารออ่านคำตอบด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    bios ล่าสุดแล้วคับ ถ้าจะอัพใหม่นี้อัพในวินโดวได้เลยใช่ไหมคับ แล้วค่อยเปี่ยน

  13. #13
    กร๊ากกกกกกกกกกกก Master
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ลอง up bios เป็นตัวล่าสุดหรือยังล่ะโยม

    กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ลองดูคู่มือ M/b นะครับ ว่าปรับเป็น Manual หรือ Auto ครับ เกี่ยวกับ FSB น่ะครับ ให้ปรับเป็น Auto ครับ แล้ว clear Bios หน่อยก็ได้แล้ว restore setting มาใช้ ... น่าจะหาย ลองดูครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ล่าสุดแล้วงับ T-T เดวขอไปลองอัพใหม่อีกรอบก่อนละกันนะงับ แล้วจะมาถามใหม่ T-T ไครุ้ช่วยสอนหน่อยนะงับ

  16. #16
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    เช็คในเว็บของ DFI มันเองดูก่อนครับ ว่า FSB 1333 ต้องใช้ ไบออส เวอร์ชัน ไหน

  17. #17
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ไม่ทราบครับ รอผู้รู้มาตอบ จะรออ่านเป็นความรู้ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member wiroon's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    โทร.089-485-8231

    Default

    ลองเคลียร์ cmos ก่อนครับ

  19. #19
    qw
    Guest

    Default

    dark = จอมืด อืม

  20. #20
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    ยกบอร์ด+CPU+RAM ไปให้ที่ร้านเซ็ทให้ดิ ไม่ได้คืน

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •