overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: MODEM ADSLมีแบบที่ไม่ใช่port USBป่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default MODEM ADSLมีแบบที่ไม่ใช่port USBป่าวคับ

    ตอนนี้ใช้USBมันกินCPUมากเลยคับ พอดีเพิ่งมาติดADSLเลยมะค่อยมีความรู้คับ

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    มีครับ เป็นแบบเสียบผ่านสายแลน

  3. #3
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    ระบบเสียบผ่านแลนติดตั้งสายแจ๊คต่างจากเดิมอย่างไรคับ

  4. #4
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    เสียบเข้าพอร์ต LAN ไงครับ

    config ผ่าน IE


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    United States

    Default

    ผมว่าแบบ LAN น่าดีกว่านะครับผมก็ใช้แบบ LAN ครับมี 4 รู

  6. #6
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    Quote Originally Posted by viewsakura View Post
    ผมว่าแบบ LAN น่าดีกว่านะครับผมก็ใช้แบบ LAN ครับมี 4 รู
    ผ่านระบบแลนคือถ้าเรามีการดแลนธรรมดาก็ใช้ได้หรือเปล่าคับหรือต้องมีอุปกรณืเสริมอีกครับ
    สายที่ออกจากสปริทเตอที่ปกติเข้าโมเดมเอาไปเข้าแลนแทนหรอคับ

  7. #7
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    สายที่ออกจากสปริทเตอที่ปกติเข้าโมเดมเอาไปเข้าแลนแทนหรอคับ
    เอาสายเน็ท เข้า switch 4รูก็ได้ เข้ารูหลัก (บางตัวต้องเสียบรูสุดท้าย แล้วแต่รุ่น ยี่ห้อ) แล้วรูที่เหลือก็เอาสายแลนเสียบไปพอร์ตแลนของคอมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    Quote Originally Posted by 4604069 View Post
    ผ่านระบบแลนคือถ้าเรามีการดแลนธรรมดาก็ใช้ได้หรือเปล่าคับหรือต้องมีอุปกรณืเสริมอีกครับ
    สายที่ออกจากสปริทเตอที่ปกติเข้าโมเดมเอาไปเข้าแลนแทนหรอคับ




    สายที่ออกจาก สปริทเตอร์ คือ สาย rj 11 เอาไปเข้าที่โมเด็ม ครับ

    จากนั้นก้เอา สาย แลน ไปเข้ากับอีกช่องที่เหลือครับ ถ้าไม่ได้แชร์เนต ก็ใช้โมเด็มที่เป็น แลน พอร์ตเดียวก็ได้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •