overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ตัวคูณลด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2007

    Default ตัวคูณลด

    เวลาเปิดเน็ตตัวคูณมันจะลดเหลือ6แต่พอเล่นเกมตัวคูณจะกลับเป็น7เหมือนเดิมต้องไปตั่งตรงไหนให้ตัวคูณมัน7ตลอดอะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มาอีกแว้ว หุหุ

    ปิด C1E ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ผมว่าท่านน่าจะหาเอง นะ ผมไม่ตอบและ ไอกระทู้ที่มีคนถาม มากๆ เนี่ย หาเอาเองก็ได้ เหอๆ

  4. #4
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    คนที่ 8 ล้าน 4แสน

  5. #5
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default .....

    Quote Originally Posted by damned View Post
    คนที่ 8 ล้าน 4แสน
    ใครบอกคนที่ 10 ล้าน 2 แสนต่างหาก (ล้อเล่นนะท่าน)

  6. #6
    OverclockZone Member junex's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    @ O.C.Tune ทาว์นอินทาว์น

    Default

    คำถามยอดฮิต วันไหนไม่มีนอนไม่หลับ

  7. #7
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    อะนะ ปิด C1E ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    สงสัยต้องปักหมุดแล้วมั้งครับ

  9. #9
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    เอาน่า...บางคนเค้าไม่รู้จริงๆ นึกว่าเครื่องซื้อมาใหม่ๆ ไหงมีปัญหาอย่างงี้.. เพราะไม่เคยเล่น C2D

    ตอบๆไปเถอะ...ได้บุญ..อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member komsith's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    บางคนเขาไม่รู้จิงๆนิครับ ผมก็ได้พี่ๆที่นี่ช่วยตอบให้เมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    เอาน่า...บางคนเค้าไม่รู้จริงๆ นึกว่าเครื่องซื้อมาใหม่ๆ ไหงมีปัญหาอย่างงี้.. เพราะไม่เคยเล่น C2D

    ตอบๆไปเถอะ...ได้บุญ..อิอิ
    มันก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็น C2D เท่านั้น ตั้งแต่ P4 ที่มี EIST Enhance Intel Speed step Technology ก็มีแล้วครับ P4 640 ตัวเก่าของผมยังมีเลยครับ

    อื้ม แต่ตอนเล่น P4 ผม Disable C1E นะ แต่พอหันมาเล่น C2D ผมก็ Enable C1E ซะงั้นแหล่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2006

    Default

    ดีแล้ว 6 บ้าง 7 บ้าง ประหยัดไฟดีครับ

  13. #13
    OverclockZone Member annact's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    อยู่ไหนก็ได้ โตแล้ว

    Cool

    I love you na





Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •