overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: VGA โบราณ Overclock เจ้งชัย ดูห้ายทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2007

    Default VGA โบราณ Overclock เจ้งชัย ดูห้ายทีครับ

    คืองี้ครับ ผมเอา VGA AGP GF2 MX200 มาโอเวอร์คล็อก เล่น ๆ

    แต่มัน ดัน มัวไปเลยทีนี้ครับ

    คือ พอ Over ไปแล้ว เล่นได้ดีดีนี้เหละครับ แต่พอปิด เครื่อง
    แล้วเปิดเครื่องใหม่ มันบูท ไม่ขึ่นอ่ะครับ มันรัน ไปถึง ที่เขี้ยนว่า Windows อ่ะ
    แล้วก็ดับ เป็นทุกทีเลย มะทราบว่า มันพัง หรือยังครับ
    แต่ พอเข้า Savemode ก็เข้าได้น่ะ แต่เข้า แบบ ปกติ เข้าไม่ได้ ง่ะ

    ช่วยที่ง่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ก็เข้า SF ได้ แล้วเจ้าก็ไปลดคลอกลงให้มันเหมือนเดิม

    กาดจอเก่าๆ ผมว่าเหนื่อยป่าวที่จะ O นะ

  3. #3
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    โบราณแบบนี้ Oc ไปก็ไม่ได้ช่วยอะไรหรอกครับ เข้าเซฟโหมดแล้วปรับคืน ดีฟอล โลดครับ
    ผมก็เคยครับ ไป Oc แรมกดทีเดียวเกินพิกัด บูทเข้าวินโดวแล้วก็ค้างเลย รีบเซทค่าคืนกลับไม่ทัน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by BOYWA View Post
    ก็เข้า SF ได้ แล้วเจ้าก็ไปลดคลอกลงให้มันเหมือนเดิม

    กาดจอเก่าๆ ผมว่าเหนื่อยป่าวที่จะ O นะ
    ผมเข้า SF แล้วผม ก็เข้าโปรที่ใช้ O แล้วมัน ฟ้องว่า Drives อาไรนี้เหละ

    คงจาเป็นแบบว่า ไม่มีไดร์เวอร์ประมานนี้มั้ง แล้วผมจะลด O ได้ไง ง่ะ

    เพราะ เข้า SF มันก็ไม่มีไดร์เวอร์ อยู่แล้ว ช่ายป่ะครับ หรือยังไง


    ....ไม่หน้าเลยยยยยยยยย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ถ้า Overclock ใช้ Riva tuner เวลา Boot กด Ctrl ค้างไว้ครับมันจะ Reset clock เป็นปกติครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by IsaKlui View Post
    ถ้า Overclock ใช้ Riva tuner เวลา Boot กด Ctrl ค้างไว้ครับมันจะ Reset clock เป็นปกติครับท่าน

    Riva tuner ช่ายแล้วครับ ท่าน เดียวจะลองดุครับ ท่าน
    วันนี้ง่วงบเละครับ ท่าน เดียวยังไงจามาบอกอีก ทีคับท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2007

    Default

    แจ่ม ๆๆๆ ได้แล้วครับท่าน มันยังไม่ไปจากผมจิง ๆ ด้วย เหะ

    ทำทั้งวัน ในที่สุดก็ได้ เห้อ ตี 2 เละ ไป อาบน้ำนอน เละ คับ
    พรุ้งนี้ เก็บเวล Cabal ต่อ เหะๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    Quote Originally Posted by BOYWA View Post
    ก็เข้า SF ได้ แล้วเจ้าก็ไปลดคลอกลงให้มันเหมือนเดิม

    กาดจอเก่าๆ ผมว่าเหนื่อยป่าวที่จะ O นะ
    SF(Spacial force)เข้าไปปรับค่าได้ด้วยหรอครับ

    ผมเคยเข้าไปเล่นแต่ยิงหัว ทีเดียว


  9. #9
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ก็เล่นอยู่เหมือนกันนะ มีเวปอื่นที่เข้าไปคุยO/C อีกรึเปล่าครับ เเถวนี้เวลาถามของเก่าเเล้วมักจะมีคนตอบเเบบผ่านๆ บ้างก็ว่าไม่คุ้ม อยากเจอที่ๆคนเขาเล่นกันจริงจังไม่เกี่ยงรุ่น ราคา

    เอาเเบบเมืองนอกครับถามย้อนหลังนี่รายละเอียดเพียบ หลายเเง่มุมครับ ที่สำคัญไม่มีใครบอกไร้สาระเลย
    Last edited by mrchosit; 21 Aug 2007 at 06:36:52.

  10. #10
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ไปตันที่ค่าไหนล่ะครับ ขอรายละเอียดเเล้วกัน เผื่อจะไปต่อได้อีก ขอรูปการ์ดด้วยก็ดีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member iq108's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    SF(Spacial force) แบบ off line มั้ง เคยเห็น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •