overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: Winfast เครมต้องเพิ่มตังได้ Inno - -'

  1. #1
    OverclockZone Member Tumm-*'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default Winfast เครมต้องเพิ่มตังได้ Inno - -'

    เนื่องจาก Winfast 6600GT 128Mb AGP ประกัน com7 อีก 4 เดือนผม ออกอาการเล็กน้อยจึงคิดจะเอาไปเครม จึงโทรไปศูนย์ใหญ่ถามว่า

    -ถ้าเครม มี 6600GT ให้มั้ย?
    -เค้าบอกว่าไม่มีแล้วต้องเอาไปเพิ่มเงินแล้วเปลี่ยนเป็น inno 7300GT 256Mb

    ผมถึงออกอาการเซง Winfast เพิ่มเงินได้ Inno ที่แรงไม่ต่างกัน

    -พอถามว่าจะเพิ่มเงินให้อีกแล้วขอเป็น Winfast 7600GS ได้มั้ย?

    ก็ได้คำตอบที่น่าสลดใจว่า

    -ไม่ได้ค่ะ T-T

    เซงเป็นอันที่สุดเลยครับ ใช่ว่าจะเพิ่มเงินน้อยๆ สงสัยต้องทนใช้ไปเรื่อยๆ

  2. #2
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ของผม พลังสี X700 เอาไปเครม ได้ อินโน 7300GT มาเหมือนกันครับ แต่ของผมไม่ต้องเพิ่มเงินนะ

    อาจจะเป็นเพราะว่าการ์ดเก่าท่านมันประกันเหลือน้อยหรือป่าว ก็ไม่รู้นะครับ ของผมเหลือประกันประมาณ 1ปี เปลี่ยนแล้วได้ อินโน 7300GT น่าจะเป็นของใหม่ครับ ประกัน 2ปีเต็มเหมือนเดิมด้วย

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Tumm-* View Post
    เนื่องจาก Winfast 6600GT 128Mb AGP ประกัน com7 อีก 4 เดือนผม ออกอาการเล็กน้อยจึงคิดจะเอาไปเครม จึงโทรไปศูนย์ใหญ่ถามว่า

    -ถ้าเครม มี 6600GT ให้มั้ย?
    -เค้าบอกว่าไม่มีแล้วต้องเอาไปเพิ่มเงินแล้วเปลี่ยนเป็น inno 7300GT 256Mb

    ผมถึงออกอาการเซง Winfast เพิ่มเงินได้ Inno ที่แรงไม่ต่างกัน

    -พอถามว่าจะเพิ่มเงินให้อีกแล้วขอเป็น Winfast 7600GS ได้มั้ย?

    ก็ได้คำตอบที่น่าสลดใจว่า

    -ไม่ได้ค่ะ T-T

    เซงเป็นอันที่สุดเลยครับ ใช่ว่าจะเพิ่มเงินน้อยๆ สงสัยต้องทนใช้ไปเรื่อยๆ
    ลองถามเรื่องขอคืนเงินดูครับ ว่าได้เท่าไร

  4. #4
    OverclockZone Member Tumm-*'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถามก่อนครับว่า C มันปรินิดนึงอ่ะครับ จะเครมได้มั้ยเอ่ย

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่แน่ครับ
    ่มันเกิดเอง ภายใต้เงื่อนไขว่า เราไม่ได้ไปดัดแปลง
    ลองเอาไปเครมดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Tumm-*'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เครมแล้วจะคุ้มมั้ยครับเนี่ย เพิ่มเงินได้ 7300GT มันแรงไม่เท่า 6600GT ซะงั้น

    ปล.ถามอีกอย่าง Zalman finalty1 ใส่ 7300GT ได้ป่าวคับ

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Tumm-* View Post
    เครมแล้วจะคุ้มมั้ยครับเนี่ย เพิ่มเงินได้ 7300GT มันแรงไม่เท่า 6600GT ซะงั้น

    ปล.ถามอีกอย่าง Zalman finalty1 ใส่ 7300GT ได้ป่าวคับ
    ไม่แน่อาจจะใส่ได้ครับ เพราะ 7300GT บางยี่ห้อก็เอา PCB ของอีกรุ่นมาใช้ ถ้า PCB ตรงกันก็ใส่ได้ครับ

    http://www.zalman.co.kr/eng/product/...x=215&code=013



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •