overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: x1950 pro เอาไม่อยู่

  1. #1
    OverclockZone Member ~@^_^@~'s Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006
    Location
    ~@^_^@~

    Default x1950 pro เอาไม่อยู่

    พอดีประกอบเครื่องใหม่ ตามลายเซ็นต์ครับ
    ลง nfsmw เล่นที่ 1280 X 1024 ปรับต่ำสุด ยังกระตุกครับ

    ไม่รู้ว่าเพื่อนๆเป็นกันหรือเปล่า

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองหาแรมมาใส่อีกซักแถวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    หืม เป็นไปได้ไงครับ ลง driver ตัวล่าสุดยัง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    เคยเล่นแต่ carbon ผมปรับสุดหมดทุกอย่างเลย เล่นที่ 1280 X 1024 เหมือนกัน มันก็ลื่นดีนะครับ ไม่มีกระตุกเลย

    เครื่องผมแค่
    3200+
    512*2 (667)
    ส่วนการ์ดจอ ก็ตัวเดียวกัน ยี่ห้อเดียวกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    คิดว่าเป็นที่ Ram เหมือนกันครับ บางที Ram น้อยๆนี่ถ้าเพิ่มหน่อยผลต่างกันลิบลับเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    เอแต่พึ่งเห็น sig ท่าน Ram 1G น่าจะพอนะครับ

    ลอง Update driver การ์ดจอดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ~@^_^@~'s Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006
    Location
    ~@^_^@~

    Default

    ผมลง 7.7 อะครับ load จากในนี้
    แต่แผ่นที่แถมมา เป็น 7.6 ยังไม่ได้ลองครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    น่าจะเป็นที่ไดรเวอร์นะผมว่า การ์ดจอตัวนี้ค่อนข้างซีเรียสกับไดรเวอร์มาก

    เวลาจะลงใหม่ต้องถอนอันเก่าออกให้หมดด้วยนะครับ ไม่งั้นเจอปัญหามากเลย เพราะผมเคยเจอมาแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    จิ๊บหายแล้ว ผมก็เพิ่งมาใช้ ATI ก่อนหน้านี้ใช้ Nvidia มาตลอด

    แล้วผมจะใช้ตัวไหนดีครับ X1950XT กระตุกได้ใจจ๊อจมาก ๆ ครับ

    (ทำให้ผมหันมาหลงแล้วอย่าทิ้งผมไปนะครับพี่ ๆ ขาเชียร์ ATI มาสอนผมปรับให้มันหายกระตุกที)

  10. #10
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by IsaKlui View Post
    คิดว่าเป็นที่ Ram เหมือนกันครับ บางที Ram น้อยๆนี่ถ้าเพิ่มหน่อยผลต่างกันลิบลับเลยครับ
    ผมเคยเล่นกับ PD945 3.40Ghz

    DDR2 1GB/533 x2 (512x2)

    7900GS

    ปรับ Max ที่ 1280*1024 สบาย ๆ ครับ 25-35 fps

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Rikimaru View Post
    จิ๊บหายแล้ว ผมก็เพิ่งมาใช้ ATI ก่อนหน้านี้ใช้ Nvidia มาตลอด

    แล้วผมจะใช้ตัวไหนดีครับ X1950XT กระตุกได้ใจจ๊อจมาก ๆ ครับ

    (ทำให้ผมหันมาหลงแล้วอย่าทิ้งผมไปนะครับพี่ ๆ ขาเชียร์ ATI มาสอนผมปรับให้มันหายกระตุกที)
    ลองถอยปรับไปใช่ 6.9 ดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member แจน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่น่าจะมีปัญหานะครับเสป็คนี้ ผมใช้ 1950Pro กับแรม1G/800(512*2)ลื่นปรื๊ดเลยนะ

    น่าจะเกิดปัญหาที่ตัวไดร์เวอร์มากกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ไม่รู้ว่าปัญหาอยู่ที่ตรงไหนเหมือนกันนะครับ แต่มันไม่น่ากระตุก
    X2 4200+
    512x2
    Sapphire x1950pro 512mb

    เล่น nfsmw 1280*1024 เปิดสุดทุกอย่าง 50-60fps ตลอด ใช้ไดร์เวอร์ตัวล่าสุดครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    การ์ด ยี่ห้อนี้ เอาใจยาก ต้องหาของมา เซ่นมัน เหอ เหอ

  15. #15
    OverclockZone Member PinBall's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    สะพานควาย

    Default

    ลง driver mainboard แล้วยังครับผมเคยครับลืมลง โคตรกระตุกเลยแต่พอลงแล้วก็ปกติครับ

  16. #16
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    โห..สเป็กเทพๆอย่างงี้ยังกระตุกได้ไงหว่า..

    6600GT เรายังลื้นเลย...55

  17. #17
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ปิดA-Aครับ

  18. #18

    Default

    ผมเพิ่งซื้อ xfx 7300gt agp 8x มาใช้เล่น nfsp carbon เจออาการเดียวกันเลยคือกระตุกมากๆๆๆๆ
    เพราะว่าใช้ windows vista ครับ แผ่น driver ที่ให้มามันเป็น xp เลยไป download driver มาจาก nvidia เลย มันไม่ work
    เลย format ลง xp แล้วลง driver ที่มากับแผ่น ทีนี้ปรับสุดๆก็ลื่นครับ
    ไม่รู้เป็น case เดียวกันป่าว

  19. #19

    Default

    ปล. ลืมบอกไป อีกเครื่องที่บ้านใช้ power color x1600pro เล่นเกมนี้เหมือนกัน
    กับจอ 19" ปรับที่ maximum detail ความละเอียดสุดก็ไม่มีปัญหานะครับ
    ลื่นมากๆ ภาพสวยมากๆ แล้วเครื่องนั้นก็เป็น windows vista ด้วย load driver catalyst 7.7 มาจาก web ati ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    Quote Originally Posted by Mazzard View Post
    การ์ด ยี่ห้อนี้ เอาใจยาก ต้องหาของมา เซ่นมัน เหอ เหอ
    เห็นด้วยอย่างยิ่งครับ อยากทราบว่าทำไม CCC ของผมมัน OC ได้สูงสุดที่ 850MHz เองล่ะครับ พอเอาพวก tool มาลง พัดลมเป็นต้องไม่หมุนทุกทีเลยครับ ถอน CCC เอา riva tuner มาลง ปรับแล้วมันไม่ไปตามครับ ขึ้นจอฟ้ามหาภัยอีกต่างหาก ต้องทำไงครับ asrock 4coredual-vsta ก็ flash bios แล้ว ที่ตลกก็คือ ลงทุกอย่างจากแผ่นที่แถมมา มันบอก CCC ไม่ support กับ driver แผ่นเดียวกันแท้ๆ เหลือเป็น 4 bit color
    Last edited by s4410020; 23 Aug 2007 at 17:15:09.

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •