overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: บอร์ด p5b มองเหนแรมไม่ครบ

  1. #1
    OverclockZone Member pOckyyyy's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default บอร์ด p5b มองเหนแรมไม่ครบ

    บอร์ดเป็น P5B Deluxe นะคับ ใส่แรมไป 4 GB มันมองเห็นแค่ 3 ไม่ทราบว่าต้องเซ็ทตรงไหน ถึงจะเห็นครบครับ

    *แรมไม่เสียนะครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลงวิสตร้าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kangru10's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    BKK

    Default

    ถ้าเป็นวินโดว xp จะมองเห็นแค่ 3.37 กิ๊ก ครับผม อยากเห็นครบ ลองลงวิสต้าดูครับเหอ ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member pOckyyyy's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    คือในไบออส ก็มองเหน แค่ 3 นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    RAM หรือ Slot RAM เสียหรือเปล่านะ

  6. #6
    OverclockZone Member The MOO's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    เหมือนกับที่คุณWIKORNบอกนะครับ คุณต้องลงวิสต้า ผมมีP5Kอ่านในคู่มือบอกว่าถ้าเป็นXP/วิสต้า(32 บิท) จะเป็นแรมแค่ 3 GB ถ้าต้องการให้เห็นมากกว่านั้นต้องใช้ วิสต้า (64 บิท) ส่วนการที่เราเห็น 3 GBแต่ในการใช้งานไม่ทราบว่าเครื่องใช้งาน 3 GBหรือ 4 GB อันนี้ผมไม่ทราบครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •