overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: เวลาเปลี่ยน H/W ใหม่ควรลง Windows ใหม่ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangna, Phuket

    Default เวลาเปลี่ยน H/W ใหม่ควรลง Windows ใหม่ไหมครับ

    เวลาเปลี่ยน Haerware เช่น CPU RAM ใหม่ควรลง Windows ใหม่ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ไม่จำเป็นตรับ โดยเฉพาะ Optical Drive (ผมพูดรวม ๆ นะครับ) Windows จะ Detct Hardware เองครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Sandro_Rhino's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ไม่เห็นควรเปลี่ยนใหม่เลยนิ

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่ต้องลงใหม่ยกเว้นเปลี่ยนMainboardครับ

  5. #5
    OverclockZone Member chichiol6's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ไม่จำเป็นครับ เว้นแต่พวกเมนบอร์ดหรือฮาร์ดดิสก์(เอ๊ะยังไง) อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member poon4209's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On The Beach.

    Default

    เปลี่ยน cpu ram ไม่ต้องลงใหม่คับ

  7. #7
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ความสามารถที่เพิ่มจากการUp Gradeใส่Versionใหม่ก็น่าจะเหมาะสมครับ โดยทั่วไปเเล้วไม่ต้องก็ได้

  8. #8
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่จามเปนครับ เพราะมันไม่ต้องใช้ไดร์ฟเวอร์

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    อีกเสียงครับ
    แต่ถ้าเห็นว่าเครื่องเริ่มช้า แล้วมีเวลาลงใหม่ก็ดีครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •