overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: E2140+GA P35 DS3R ช่วยหน่อยคับงงมาก

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default E2140+GA P35 DS3R ช่วยหน่อยคับงงมาก

    ตอนนี้ใช้
    CPU E2140
    M/B GA P35 DS3R Rev. A2

    มันไปได้แค่ 340 เองคับ พอเพิ่มไป 350 เข้าไม่ได้เลยคับ ลองลดตัวคูณจาก 8 ลงมาเหลือ 6 ก็ เข้าไม่ได้คับ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยครับ ลองเพิ่มไฟเป็น 1.5 ก็เข้าไม่ได้คับ

    ผมสันนิฐานว่าน่าจะเป็นที่ Bus CPU เดิมๆมัน 800 คล๊อกไปที่ 333 เป็น 1333 ถ้าเพิ่มเป็น 350 เข้าไม่ได้แม้จะลดตัวคูณ เป็นเพราะบอร์มันรับ Bus CPU แค่ 1333 หรือเปล่าคับ หรือว่ามันเซ็ตเพิ่มใน Bios ตรงไหน รบกวนผู้รู้ช่วยบอกหน่อยครับ

    ไม่น่าใช่ที่แรมคับ เพราะลองลด Bus แรมแล้ว
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (84.8 KB, 4 views)

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ทดบัสแรมลงยัง นะ (อัดไฟแรมด้วย)

  3. #3

    Bzis's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Google

    Default

    ตามลายเซ็นผม สบายๆเลยนะคับ e2140@375 เนี่ย ไฟแค่ 1.35 เองคับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตันแล้วมั้งครับ งั้นอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    นึกว่ามันจะไปได้เกิน 400 ทุกตัวซะอีก..อิอิ ของผมเคยไป 408


    ใครสอยของเราไปหว่า..จำไม่ได้ละ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    มัน่าจะไปได้ไกลกว่านี้คับ เพราะลองลดตัวคูณ CPU จาก 8 เหลือ 6 ก็เข้าไม่ได้เหมือนเดิม
    ไม่รู้ต้องปรับอะไรตรงไหนหรือเปล่า เช่น ปรับให้ M/B ร้องรับบัส CPU ให้มากว่า 1333 เพราะเหตุบางท่าน O/C บัส CPU ไปถึง 2000

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    นึกว่ามันจะไปได้เกิน 400 ทุกตัวซะอีก..อิอิ ของผมเคยไป 408


    ใครสอยของเราไปหว่า..จำไม่ได้ละ
    ของผมตันที่ 423 ครับ อิอิ
    423*9 = 3807

  8. #8
    OverclockZone Member B-18A's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ตันที่แรมหรือเปล่าครับลองเช็คแรม1:1หรือยังครับ

  9. #9
    OverclockZone Member JoG@ BoNITo's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    อยากรู้ด้วยดันไปครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •