overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: x1650pro ดูอุณหภูมิตรงไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default x1650pro ดูอุณหภูมิตรงไหนครับ

    เพิ่งซื้อการ์ดจอมาใหม่ครับ ของ Powercolor X1650PRO 256Mb DDR3 การ์ดตัวนี้เช็กอุณหภูมิได้ไหมครับ มีใครใช้ตัวนี้อยู่บ้าง

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    สงสัยจะไม่มีเซนเซอร์ วัตอุณหภูมิ นะ
    เคยใช้ X1600PRO ก็ไม่มีที่ให้ดู นะ

  3. #3
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    แล้วการ์ดตัวนี้ปรับรอบพัดลมได้ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    งงนิดนึง

    ของผมใช้ x1950 pro ตรง graphics processor status มันมีให้เลือกแค่จาก 594 ถึง 627 เองอะครับ

    ส่วนของท่าน จขกท. มันสามารถปรับได้ถึง 650

    ที่งงคือ เจ้าx1950 pro น่าจะแรงกว่าหน่อยนึงแต่ทำไมมัน ปรับค่าตรงนี้ได้น้อยกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    ไม่รู้อะครับ เพราะที่ดูปรับได้แค่อย่างละประมาณ 50MHz เองครับ เดิมๆมัน 600/1400

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by 0bluebird0 View Post
    ไม่รู้อะครับ เพราะที่ดูปรับได้แค่อย่างละประมาณ 50MHz เองครับ เดิมๆมัน 600/1400


    600/1400 ดูตรงไหนครับ ผมยังดูไม่เป็นเลยครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by some like it hot View Post
    งงนิดนึง

    ของผมใช้ x1950 pro ตรง graphics processor status มันมีให้เลือกแค่จาก 594 ถึง 627 เองอะครับ

    ส่วนของท่าน จขกท. มันสามารถปรับได้ถึง 650

    ที่งงคือ เจ้าx1950 pro น่าจะแรงกว่าหน่อยนึงแต่ทำไมมัน ปรับค่าตรงนี้ได้น้อยกว่าครับ
    มันคนละรุ่นกันครับ limit เลยไม่เท่ากัน นะ

  8. #8
    OverclockZone Member meentada's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    สำโรง-บางนา จ้า บ้านเกิดอยู่กาญ

    Default

    X1650PRO ของผม ยี่ห่อ Sap. ก็มีตัววัดอุณหภูมิ นะครับ คิด ว่า 1650 มีทุกตัวนะครับ ลองเอาโปรแกรมอื่น มาลองดูครับ ไม่งั้นก็อัพ เวอร์ ของ CCC ก่อนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ลองใช้โปรแกรมอื่นดูก่อนสิครับ เช่น ATI tool , speedfan , RIVATUNER
    ATI tool
    http://downloads.guru3d.com/download.php?det=725

  10. #10
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    ตอนแรกผมก้อคิดว่า x1650 มีตัววัดอุณหภูมิทุกตัวซะอีก ตอนนี้ใช้ CCC 7.8 อยู่อะครับ ถ้าตัวที่แถมมากับการ์ด มันไม่มี ATiOverdrive

  11. #11
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    Quote Originally Posted by buggy View Post
    ลองใช้โปรแกรมอื่นดูก่อนสิครับ เช่น ATI tool , speedfan , RIVATUNER
    ATI tool
    http://downloads.guru3d.com/download.php?det=725
    ลองแล้วละครับไม่มีให้ดูหรือเช็กเลย ซักโปรแกรมเดียว ขนาดรอบพัดลมยังไม่มีเลย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2007

    Default

    ใช้ตัวเดียวกับผมเลยท่าน ซื้อมาเท่าไรหรอ ผมพึ่งซื้อมาไม่กี่วัน ก้ใช้ได้ดี แต่ มัน clock ไม่ไปเลยอะครับ คุณได้ clock บ้างยังครับ อยากถามว่าดันขึ้นไหม สเป็คก้คล้ายๆกับผมเลย

  13. #13
    OverclockZone Member โอ๊บจัง's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    ขึ้นเหมือนของผมเลย ลองเช็คหลายโปรแกรมแล้ว สรุปคิดว่าไม่มีเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ ของผม asus x1600xt ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    spark x1600pro ก็ไม่มีครับ เอามือจับแทนครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •