overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: งบ 45,000 ตัดต่อวีดีโอ เล่นเกม ทำงาน3D เปิดบิท

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default งบ 45,000 ตัดต่อวีดีโอ เล่นเกม ทำงาน3D เปิดบิท

    งบ 45,000 ตัดต่อวีดีโอ เล่นเกม ทำงาน3D เปิดบิท
    - งบ 45,000 ชุดนึง
    - งบ 50,000 ชุดนึง (ไว้เปรียบเทียบ เผื่อมีงบเพิ่มครับ)

    ไม่รวม อุปกรณ์/ฮาร์ดแวร์ ต่อไปนี้นะครับ
    - จอ LCD
    - DVD RW
    - ลำโพง
    - เม้าส์ คีย์บอร์ด

    สิ่งที่ต้องการ
    - CPU ค่าย Intel (Core 2 Duo หรือ Quad Core ก็ได้ครับ)
    - Mainboard ที่รองรับฮาร์ดแวร์ในอนาคต เช่น RAM DDR3
    - Graphic Card ของ GeForce รุ่น 8800

    เอาไปทำอะไร?
    - ตัดต่อวีดีโอ งาน3D (หลัก)
    - เปิดบิท 3 วันติดต่อกัน ปิดเครื่องพัก 1 วัน (หลัก)
    - เล่นเกม3D ทั้งออนไลน์ ออฟไลน์หนักๆ (รอง)

    ขอแบบประหยัดไฟที่สุดนะครับ (แต่ การ์ดจอ 8800 ไม่น่ารอด - -")
    Last edited by manutdlover; 27 Aug 2007 at 04:44:04.

  2. #2
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    Q6600..................................9890.-
    ASUS P5K.............................5390.-
    Corsair DDR2/800 1GB*4..........9800.-
    Galaxy 8800 GTS....................11200.-
    WD 320 GB *2 Raid 0..............6180.-
    Enermax Liberty 500 Watt........4500.-
    Case.....................................2000.-


    เน้นชุดทำงานเป็นหลักละกันนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    เฮ้อ... ไปไหนๆก็เห็นแต่คนบอก ขอสเปคงานตัดต่อ-งาน3D ...............มันจะมีสักกี่คนนะที่ได้ทำงานเกี่ยวกะพวกนี้จริงๆจังๆ

    ปล. การ์ดจอเอา Quadro เถอะ ถ้าจะทำงาน 3D จริงๆจังๆ แต่ตัวที่คุณ iaung เลือกให้ก็ใช้ได้เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sanitkku View Post
    เฮ้อ... ไปไหนๆก็เห็นแต่คนบอก ขอสเปคงานตัดต่อ-งาน3D ...............มันจะมีสักกี่คนนะที่ได้ทำงานเกี่ยวกะพวกนี้จริงๆจังๆ

    ปล. การ์ดจอเอา Quadro เถอะ ถ้าจะทำงาน 3D จริงๆจังๆ แต่ตัวที่คุณ iaung เลือกให้ก็ใช้ได้เหมือนกัน
    ขอโทษนะครับ เห็นวงเล็บข้างหลังมั๊ยครับ วงเล็บไว้ว่า "หลัก" ไม่ทำงานพวกนั้นแล้วผมจะเอาอะไรกินครับ T-T

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by manutdlover View Post
    ขอโทษนะครับ เห็นวงเล็บข้างหลังมั๊ยครับ วงเล็บไว้ว่า "หลัก" ไม่ทำงานพวกนั้นแล้วผมจะเอาอะไรกินครับ T-T
    พอดีคนถามคงเจอพวกมาถามสเปกแต่ไม่ซื้อเยอะน่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nnoottyy's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เอาหน่า ตอบๆไปเถอะครับ ผมชอบอ่าน อิอิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    ไม่ทราบว่า ASUS P5K รองรับ ฮาร์ดแวร์ในอนาคตหรือเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    หืม เอาคอมแพงๆ มาเปิด bit มันก็เปลืองไฟดิ่ครับ คอมที่ใช้งานหนักๆ แบบนี้ไม่ควรเปิดทิ้งไว้นานๆ นะครับ
    ให้มันพักผ่อนจะได้ไม่เสื่อมไว

  9. #9
    OverclockZone Member mojojojoe's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    เด็กเชียงรายคร๊าบ

    Default

    mainboard : ASUS "P5K-E/WiFi-AP"

    7420

    VGA : ATI HD2900XT Radeon HD2900XT, 512MB DDR3, HDMI 600/1400 MHz
    14,990

    CPU : Intel Core2 Duo E6750 2.66GHz 1333FSB 4MB L2 Cache EM64T LGA 775 Dual Core CPU Retail
    6790

    Ram : 1024/800 KINGSTON ''Ingram/Synnex''
    (Box-LT) ''Ingram/Synnex''
    2,160

    Hard disk : 320/7200 SEAGATE SATA II
    3,100

  10. #10
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by manutdlover View Post
    ไม่ทราบว่า ASUS P5K รองรับ ฮาร์ดแวร์ในอนาคตหรือเปล่าครับ

    P5K ไม่รองรับ DDR3 ครับ ถ้าอยากได้ DDR3 ก็ต้อง Blitz Extreme ซึ่งแพงกว่าเท่าตัว แถมราคา DDR3 ยังไม่น่าสัมผัสในช่วงนี้ เพราะถ้าคุณเอา Blitz Extremeกับ DDR3 ก็ต้องลดตัวอื่นลงไปเยอะเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member mojojojoe's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    เด็กเชียงรายคร๊าบ

    Default

    ทำไมถึงไม่รองรับเหรอครับเห็นเขาบอกว่ารองรับนะครับ ที่ไม่สามารถรองรับได้ในที่นี้หมายถึง กาดจอเหรอครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •