overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: เล่น Lost Planet กระตุก

  1. #1
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default เล่น Lost Planet กระตุก

    เล่น Lost Planet กระตุก
    cpu Celeron D 2.5
    ram DDR/400 1.GB
    VGA 7600GT
    เปลี่ยนอะไรดี

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    เพิ่มramเปลี่ยนcpu ไม่ก็ปรับให้มานlowลงมาหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    เปลี่ย CPU ด่วนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    ของผมเล่นต้องปรับ low น่ะครับ จะได้ประมาณ 20-30 fps
    E2160 @ 3.0GHz
    Kingston 1G*2 667
    GALAXY 7600GS DDR3 @ 560/814
    เล่นบน XP ไม่ต้องเดาเลยว่าต้องเปลี่ยนอะไร....อิๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    cpu Celeron D 2.5เจ้าปัญหา

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ของผมปรับ High หมดก็ไม่มีปัญหานะยังไม่กระตุก แต่เมาส์มันช้าไปอะเปลี่ยนได้มะ ในด่านแรกกรีนอาย ขนาดแบบง่ายยังไม่ผ่านเลย FPS ก็ประมาณ 34 ถ้าหมอกฝุ่นเยอะๆ ก็ 24-27 ได้มั้งไม่แน่ใจ

  7. #7
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ของผมปรับ High หมดก็ไม่มีปัญหานะยังไม่กระตุก แต่เมาส์มันช้าไปอะเปลี่ยนได้มะ ในด่านแรกกรีนอาย ขนาดแบบง่ายยังไม่ผ่านเลย FPS ก็ประมาณ 34 ถ้าหมอกฝุ่นเยอะๆ ก็ 24-27 ได้มั้งไม่แน่ใจ
    หน้า menu ใช่มะคับที่ว่าช้ามากมาย ใช้ driver 7.7/7.8 แล้วหายคับ ไม่ก้ออัพเดท patch เกม หายเหมือนกัน ^^"

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    CPU ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    CPU+Mainboard เพิ่มแรมหน่อยก็ดีครับ 2GB ไหวอยู่

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไปปรับ Option สูงไปปาว นะ
    ปรับต่ำๆ น่าเล่นจะใหว นะ

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    CPU ไม่ไหวงิ มันประมวลผลไม่ทันคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by VooDooXT View Post
    หน้า menu ใช่มะคับที่ว่าช้ามากมาย ใช้ driver 7.7/7.8 แล้วหายคับ ไม่ก้ออัพเดท patch เกม หายเหมือนกัน ^^"
    หน้าเมนู หน้าไหนครับหน้าพวก Newgame Continue อะหรอ ก็ไม่ช้านิครับ หรือว่าผมดูผิด

    จำไม่ได้แล้วอะว่าใช้ 7.7 หรือ 7.8 ดูยังไงหรอครับ

    ส่วนที่ช้าหมายถึงความเร็วเมาส์ครับแบบ SF Counter ไรเงี้ยผมใช้ 100 ประจำ

    ตอนนี้ไปปรับไรมันก็ไม่รู้ก็พอเล่นได้ครับ หนุกดีแต่เหงาๆ ไปนิด แผนที่กว้างวิ่งโครตช้า

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    แล้วอีกอย่าง อัพเดทแพทที่ไหนหรอครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Dosantos's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    Thaibev Group.

    Default

    UP CPU+RAM น่าจะพอลื่นๆได้

  15. #15
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    ยังไม่มีตังเปลี่ยน ขายของเก่าได้ประมาณเท่าไหร่ครับ
    cpu Celeron D 2.5
    ram DDR/400 1.GB
    VGA 7600GT

  16. #16
    OverclockZone Member junex's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    @ O.C.Tune ทาว์นอินทาว์น

    Default

    ตั้งขายเลยซะงั้น 555

  17. #17
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    Overclock CPU ช่วยก็ดี จะได้ประหยัดเงินไป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •