overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: รบกวนผู้รู้วิธี oc Asrock ConRoe 1333 ด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2007

    Question รบกวนผู้รู้วิธี oc Asrock ConRoe 1333 ด้วยครับ

    ผมจะใช้กับ core 2 E6550 FSB1333 ได้ยินว่าต้อง overclock ก่อน ต้องทำอย่างไรครับ.
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default

    AsRock ConRoe 1333-D667 ได้ยินว่า ปกติเป็น FSB 1024 ถ้าจะใช้เป็น FSB 1333 ค้อง overclock ก่อน
    ทำอย่างไรครับขอรายละเอียดด้วยนะครับ ทำไปแล้วมีผลเสียไหมครับ (แบบว่ามือใหม่นะครับ)ขอบคุณล่วงหน้าอีกทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    *FSB1333-CPU will operate in overclocking mode. Under this situation, PCIE frequency will also be overclocked to 115MHz.


    ลองลากแบบธรรมดาดููก่อนนะ

  4. #4
    guest007
    Guest

    Default

    ไม่ต้องทำอะไรครับ Bios มันจะ detect FSB ของ CPU ให้อัตโนมัติครับ

    ใส่ CPU FSB 1333 ลงไป มันก็จะ set FSB ให้เป็น 1333 เลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default

    ถามคุณZMAN ช่วยอธิบายใหม่ได้ไหมครับผมไม่เข้าใจ เข้า overclocking mode ยังไง(มือใหม่ครับ)
    ถามคุณguest007 ครับไม่ต้องทำอะไรจริงๆหรือครับ แล้วถ้าผมใส่แรม DDR667 ไป 2 ตัว มันจะวิ่งที่ 1333 ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default

    ไม่มีใครบอกผมเลย --"
    ยังเฝ้ารอคำตอบอยู่คร๊าบบบบบบบบบบบบบบบบ..ใครก็ได้ช่วยผมด้วย.
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ..
    Last edited by soda_sound; 28 Aug 2007 at 13:22:33.

  7. #7
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    จากที่เข้าใจคือ เมื่อมีการใส่ CPU ที่มี FSB 1333 หรือ oc ไปที่ FSB 1333 เมนบอร์ดจะรองรับได้เอง ซึ่ง FSB 1333 แปลว่าบัสของ CPU คือ 333 จะเท่ากับแรม 667 ซึ่งจะมีบัสเป็น 333 เช่นกัน จำนวนแรมไม่เกี่ยวนะครับ แต่ถ้าอย่างที่ว่ามา แรม 667 ก็น่าจะได้ FSB ของ CPU วิ่งที่ 1333 โดยอัตโนมัติ (บัส CPU 333 ram ก็ 333)

  8. #8
    OverclockZone Member savagepong's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    เกิดที่หัวหิน แต่ตอนนี้สิงอยู่ที่กาญจนบุรี

    Default

    ตามนั้นเลยครับ ทดแรมลงหน่อย แล้วดันไปเลย ตามความเข้าใจของผมนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •