overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: คอมเปิดไม่ได้ ลงwindowก็ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default คอมเปิดไม่ได้ ลงwindowก็ไม่ได้

    เปิดมามันขึ้น




    แต่ลงwindow มันก็ขึ้นอย่างนี้



    ลองเอา hd ไปลองเครื่องอื่นๆก็ไม่เป็นครับ
    หรือว่ามีอะไรเสีย

  2. #2
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เข้าไบออสได้ไหมครับ ลองติดตั้งที่dosดูครับพร้อมformatเครื่อง

  3. #3
    OverclockZone Member BlackDrago's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ไม่แน่ใจเหมือนกัน ตอนแรกจะบอกว่าอาจจะมีปัญหาที่ HDD แต่ไปลองเครื่องอื่นแล้วไม่เป็นไร เลยนึกไม่ออกเลย
    1. ลองดูว่าในไบออส Detect ฮาร์ดดิสก์ตรงรุ่นรึป่าวครับ
    2. ลองหาสายแพมาเปลี่ยนดู

  4. #4
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    กะลังจะเข้ามาโพสปัญหานี้เหมือนกันทุกอย่างเลย !!!!!!!..


    แต่ของผมเป็นที่ โน้ตบุ๊คอะ ทำไงดีๆ. .

  5. #5
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Quote Originally Posted by sc View Post
    เข้าไบออสได้ไหมครับ ลองติดตั้งที่dosดูครับพร้อมformatเครื่อง
    อาการนี้ยังเข้าไบออสได้ครับ (ตอบแทนไปเลย)

    แล้วติดตั้งที่ ดอส ทำยังไงหรอครับ. . .

  6. #6
    OverclockZone Member mr.kingly's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007
    Location
    sakon nakhon

    Default

    แรมน่าจะมีปัญหา ลองเปลี่ยนแรมดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนแผ่นติดตั้งดูยังครับ น่าสงสัยสุดเลย......เคยเจอมาก่อน
    Last edited by zman; 27 Aug 2007 at 15:04:12.

  8. #8
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    เครื่องที่บ้านก็เคยเป็นนะ ตอนแรกก็กะจะลง win ซ่อมไฟล์ไป
    แต่ผมลองถอด CPU มาทาซิงค์ลงไปใหม่ หายปกติ CPU ที่บ้านมันร้อนเกิน...
    ลองตรวจพวกสาย แพรในเครื่องด้วยนะครับ ว่าเ้สียบดีไหม

    อาการนี้มันเป็นได้หลายสาเหตุ

  9. #9
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    เปลี่ยนไป 2 แผ่นแล้ว ยังเหมือนเดิม - - . . .


    เด๋วลองเช๊คแรมก่อนครับ. .

  10. #10
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ของผม ถอดแรมออกตัวนึง ติดเลยครับ. . .- -


    จขกท ลองดูบ้างนะ. .

  11. #11
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    จะลองดูครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •