overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Spec#ในการclockนี้ใช้ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member phosajun's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006

    Default Spec#ในการclockนี้ใช้ได้มั้ยครับ

    specตามนี้เลยครับ
    E4400/Gigabyte-DS3R/G.skill F2-6400CL5D-2GBNQ/PSU 450w(ไม่รู้แท้ป่าวมากับเคสDelux MG432 ครับ)/แล้วก้อมี HDD 2 ตัว/CD-Rom 1ตัว/แล้วก้อเจ้า xfx7900GSxxx256mb

    ไม่ทราบว่าผมจะพามันไปได้ที่เท่าไหร่ แรมก้อได้มาจากที่webได้ทำการเทสแล้วครับ
    แล้วถ้าจะclock แรมด้วยสเปคนี้ จะได้ผลออกมาเหมือนที่ในwebได้เทสไว้รึป่าว

    แล้วถ้าspecข้างบนทำได้ไม่มีปัญหา แต่จะเปลี่ยนCPU จากE4400 เป็น E2140 จะทำให้ผลที่ได้ในการclockแรมเปลี่ยนไปมั้ยครับ แล้วจะพาเจ้าE2140 ไปได้ที่เท่าไหร่ครับ

    แบบว่าไม่เคย ทำมาก่อนครับ มือใหม่ครับ อิอิ


  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อัดเลยครับ อย่าเสียเวลา

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ต้องลอง o/c ดูนะครับ ถึงจะรู้
    Week เดี๋ยวกันยังไปได้ไม่เท่ากันเลย
    แต่ดูจากสเปกพอคร่าวๆ น่าจะไปได้ซัก 3.0GHz นะ (โดยประมาณ บัส 300 น่าจะได้)

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตกว่าซื้อชุดนี้มาแล้วใช่ป่ะเนี่ยะ งั้นก็ต้องจัดไปอ่ะนะ ทำความคุ้นเคยกะบอร์ดตัวนี้ดีๆหน่อยแล้วกันครับ....

  5. #5
    OverclockZone Member phosajun's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ตกว่าซื้อชุดนี้มาแล้วใช่ป่ะเนี่ยะ งั้นก็ต้องจัดไปอ่ะนะ ทำความคุ้นเคยกะบอร์ดตัวนี้ดีๆหน่อยแล้วกันครับ....
    ทำไมท่าน dears ว่างั้นหละครับท่านแสดงว่าต้องลงมือให้บอร์ด มันยอมรับเจ้าของใช่ปะคับ
    55+ เหมือนสัตว์ในตำนาน

  6. #6
    OverclockZone Member phosajun's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006

    Default

    PSU ตัวนี้ใช้ได้แน่ใช่ปะคับ กลัวเจ้ง 55+ ก้อคนมันมะเคยหง่า

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ก็ใช้ได้แหละครับ อัดเลย รอชม

  8. #8
    OverclockZone Member kenetic's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    เหมือนเครื่อง ผม เป๊ะเลย ผมอัดไปได้ 8 * 400 @ 3.2g แต่มันร้อนไป ผมเลยปรับลงมาเปลือที่ 6 * 400 @ 2.4 g อ่ะคับแต่ตอนนี้ เครื่องผมมีปัญหาตรงที่ว่า ปรับtiming แรม เปน 4-4-4-12 ไม่ได้ มันบู๊ต ไม่ติด
    ไฟเท่าเดิม ก้อ ได้ แล้วคับ ที่บอกข้างต้นอ่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •