overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ฮาดดิส มี 2 ลูก ลูกเเรก มี c d e f ลูก2 มี g h i j

  1. #1
    OverclockZone Member watshiki's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default ฮาดดิส มี 2 ลูก ลูกเเรก มี c d e f ลูก2 มี g h i j

    ฮาดดิส มี 2 ลูก ลูกเเรก มี c d e f ลูก2 มี g h i j
    พอลงวินโดวใหม่ h ดันกลายเป้น d
    d e
    e f
    f g
    g f
    i g
    j j
    เพระเหต ใดชื่อ ไดรว จึงมีการสลับชื่อ สลับตำเเหน่งกัน เเละมีวิธีให้เรียงตามเดิมตาม พารททิชั่นเเต่ละลูกอยางไร

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ตามรูป



  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไดร์ท่านเยอะจริงๆ หุหุ

    ปล.ขอเดาว่าขัดจังหวะป๋ากะลังตอบแน่ๆเลยเรา

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    HDD + DRIVE ทั้งหมด
    คลิกขวา Drive ที่จะเปลี่ยน



  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เลือกเปลี่ยน DRIVE ได้ตามใจชอบเลย อะ
    *CD DRIVE ก็เปลี่ยนได้ นะ ถ้าอยากให้มันเรียงสวยๆ อะ



  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ไดร์ท่านเยอะจริงๆ หุหุ

    ปล.ขอเดาว่าขัดจังหวะป๋ากะลังตอบแน่ๆเลยเรา
    แง่บๆๆๆๆ



  7. #7
    OverclockZone Member watshiki's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณมากท่าน เเต่ ทีนี้ ไม่มี ตัว E ให้เลือกอะ ติดไดรสุดท้ายเเล้ว ดันเปลี่ยนเป้น E ไม่ได้ ไม่มีให้เลือก เเปลก

  8. #8
    OverclockZone Member watshiki's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    เเนบรูปไงครับท่าน

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by watshiki View Post
    ขอบคุณมากท่าน เเต่ ทีนี้ ไม่มี ตัว E ให้เลือกอะ ติดไดรสุดท้ายเเล้ว ดันเปลี่ยนเป้น E ไม่ได้ ไม่มีให้เลือก เเปลก
    แปลว่ามีการใช้งานที่ DRIVE E แล้วครับ
    ให้ไปเปลี่ยนตัวที่ใช้งานอยู่เป็น DRIVE อื่นก่อน อะ
    *สลับไปสลับมาเดี๋ยวก็ได้ อย่าไปกด Format ละ เห็นอยู่ใกล้กัน นะ 555+

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by watshiki View Post
    เเนบรูปไงครับท่าน
    ไปที่ Go Advanced ก่อน แล้วตามรูป อะ


  11. #11
    OverclockZone Member inwclub's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    พี่ TWK. รับตอบสารพันปัญหาเลย สุดยอดครับ

  12. #12
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by watshiki View Post
    ขอบคุณมากท่าน เเต่ ทีนี้ ไม่มี ตัว E ให้เลือกอะ ติดไดรสุดท้ายเเล้ว ดันเปลี่ยนเป้น E ไม่ได้ ไม่มีให้เลือก เเปลก
    ลองรีเครื่องขึ้นมาใหม่สักครั้งครับ.. เดี๋ยวอาจจะโผล่มา

  13. #13
    OverclockZone Member The MOO's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    ได้ความรู้เพิ่มละ ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •