overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครเล่นBF2142บ้างคับ ขอถามหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default ใครเล่นBF2142บ้างคับ ขอถามหน่อย

    ใส่แผ่นเวลาเล่นเหรอป่าวคับ ผมลองใช้ alcohol120% ทำimage แล้วใช้deamon tool mountเวลาจะเล่น มันยังถามหาแผ่นอยู่เลยคับ ใครใช้วิธีไหนบอกผมด้วย ไม่อยากใส่แผ่นเล่นอ่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    โหลดแครกมาใช้ได้ครับ ลองไปดูที่เว็บ เกมลอกโลก
    แต่ตอนนี้ไม่ได้เล่นแล้วไม่รู้ว่าแพทนี้มีแครกรึยัง

  3. #3
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    โหลดแครกมาใช้ได้ครับ ลองไปดูที่เว็บ เกมลอกโลก
    แต่ตอนนี้ไม่ได้เล่นแล้วไม่รู้ว่าแพทนี้มีแครกรึยัง
    ผมซื้อแผ่นลิขสิทธมาเล่นนะคับ กลัวว่าที่เกมลอกโลกมันจะใช้ได้เฉพาะแผ่นก็อปอ่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    แล้ว
    Battlefield 2142 v1.25 MP [MULTI15] No-DVD/Fixed EXE ก่ะ
    Battlefield 2142 v1.25 SP [MULTI15] No-DVD/Fixed EXE

    หมายถึง single player ก่ะ multi player ใช่มั้ยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ผมก็ใช้แผ่นแท้ครับ แต่เคยใช้ตอนก่อนภาคNSจะออกน่ะครับ
    อันบนนั้นไม่รู้เลยสมัยนั้นมันมีอันเดียวอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    แล้วเล่น NS ด้วยเหรอป่าวคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    nsก็มีครับแต่ผมไม่ได้เล่นมา2เดือนแล้วครับขี้เกียจ
    ลองโหลดมาดูแล้วกันครับถ้ามันใช้ไม่ได้ก็เอาตัวexeในแผ่นวางทับแล้วก็ทำใจต่อไป

  8. #8
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    แล้ว
    Battlefield 2142 v1.25 MP [MULTI15] No-DVD/Fixed EXE ก่ะ
    Battlefield 2142 v1.25 SP [MULTI15] No-DVD/Fixed EXE

    หมายถึง single player ก่ะ multi player ใช่มั้ยคับ
    ถูกต้องครับแต่อยย่าbackup ตัวEXEอันเก่าไว้ก่อนนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default

    โหลดแล้ว ไม่ต้อง ใช้แผ่น ก็ pm มาบอกผมด้วยนะครับ ไม่อยากให้แผ่น เสียหายมาก แค่นี้ก็จะพังแระ

  10. #10
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    confirmคับ โหลดตัวนี้ไปเล่นเลย Battlefield 2142 v1.25 MP [MULTI15] No-DVD/Fixed EXE เมื่อวานลองหละ เสียดายเซิฟบ้านเรา(ea th)มีน้อย ลองไปเล่นของสิงขโปร์ดูสิคับ(SG) ping100~150 พอได้ ไม่lagมาก(ผมใช้เน็ท256หนะ)

  11. #11
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ถ้าจะเล่นผมก็เล่นสิงค์โปร์แหละ
    หมั่นไส้เซิฟไทยอยู่ดีๆก็โหวตให้เอาแผนที่nsตอนกลางคืนของผมออก แถมเหลือแผนที่nsแค่ด่านสะพานด่านเดียว
    โอ้แม่เจ้าเงิน150บาทตูต้องโดนแอดมินที่ไม่เคยดูแลเซิฟให้เสถียรกับคนในบอร์ดEAไม่กี่คนโหวตจนเหลือแค่นั้น
    ด่านกลางคืนน่ะมันด่านทำคะแนนทหารช่างผมเลยนะนั่น เซ็ง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •