overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: copy file ลงไดร์ C ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member love-bn's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    พัทลุง+กรุงเทพ

    Default copy file ลงไดร์ C ไม่ได้

    คือ ว่าเวลา copy file ที่เป็น .exe ไปวางที่ไดร์ c มันจะ บอกว่า
    Make sure the disk is not full or write-protected and that the file is not currently in use.
    แต่พื้นที่ยังเหลืออีกเยอะอ่ะครับ
    --ขอร้องช่วยให้คำปรึกษาด้วยครับ---ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    จาก error มันฟ้องว่าคุณกะลังใช้งานไฟล์นี้อยู่อ่ะ มันเลยก็อบบ่ได้


    เล่นง่ายๆเลยนะครับ ก็อบมาวางไว้ไดร์เดียวกันก่อน แล้วซิบไฟล์ซะ จากนั้นค่อยก็อบไป ....(มันทำไมยุ่งยากจังหว่า หุหุ โอยปวดหัว)

  3. #3
    OverclockZone Member love-bn's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    พัทลุง+กรุงเทพ

    Default

    ขอบคุณน่ะครับ แต่ยังไม่ได้เหมือนเดิมอ่ะครับ ยังกอบไม่ได้เหมือนเดิมอ่ะครับ
    เฉพาะไฟล์ .exe น่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอางี้ดีกว่าครับ คุณก็อบไฟล์อะไรอ่ะ บอกได้ป่ะ

    คืออยากทราบว่าไฟล์นี้มันรันตัวเองอยู่หรือเปล่าง่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member love-bn's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    พัทลุง+กรุงเทพ

    Default

    fm.exe gta_sa.exe(เกมส์) เป็นต้น
    ครับ ช่วยดูให้ด้วยน่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แล้วลองใช้วิธีการซิบไฟล์ก่อน แล้วค่อยเอาไปวางก็ไม่ได้เหรอครับ?

    ถ้างั้น
    ขอตัดปัญหาเรื่องไวรัสออกไปก่อนนะ
    ตัดปัญหาเรื่อง policy ออกไปอีก
    ตัดปัญหาเรื่อง Quata ซะหน่อย
    ตัดปัญหาเรื่อง user account (admin)
    ตัดปัญหาเรื่อง effect running program

    เดาปัญหาที่น่าจะเกิด
    Hardware มีปัญหาป่ะ เช่น แรม หรือ HDD มีแบด หรือไฟล์ระบบเสีย
    มีอาการแปลกๆนอกจากนี้มั้ยครับ

    ปล.ผมขอตัวช่วยครับ คุณไตรภพ............หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member love-bn's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    พัทลุง+กรุงเทพ

    Default

    ลืมบอกไปว่า กอบไปวางลงใน C:\Program Files ไม่ได้อย่างเดียวอ่ะครับ
    ปล.ขอโทษด้วยน่ะครับ
    ใช้วิธีการซิบไฟล์ก่อน แล้วค่อยเอาไปวางก็ไม่ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    งั้นคงต้องวางข้างนอก C:\Program Files แล้วหละครับ แก้ขัดไปก่อน หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member love-bn's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    พัทลุง+กรุงเทพ

    Default

    copy file ที่เป็น .exe ไปวางที่ C:\Program Files ไม่ได้ มันจะ บอกว่า
    Make sure the disk is not full or write-protected and that the file is not currently in use.

  10. #10
    OverclockZone Member love-bn's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    พัทลุง+กรุงเทพ

    Default

    จะเป็นอย่างนี้อ่ะครับบ..
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member love-bn's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    พัทลุง+กรุงเทพ

    Default

    อีกรูปคือความจำที่เหลือ
    รูป รูป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •