overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ถามผู้ที่ใช้ x2 เล่น เกมส์ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default ถามผู้ที่ใช้ x2 เล่น เกมส์ครับ

    คือผมได้ยินมาว่า x2 เมื่อใช้เล่นเกมส์แล้วจะมีปัญหา พอดีจะเปิดร้านเกมส์นะครับไม่ทราบว่าข่าวดังกล่าวที่ผมได้ยินมาถูกหรือไม่ถูกอย่างไร รบกวนผู้ที่ผ่านมาเห็น ช่วยตอบทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ผมใช้ X2 3600+ เล่นเกมก้อปกติดีนะคับ ลื่นไหลดี

  3. #3
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ไม่แน่นอนครับ ไม่เคยได้ยินครับ คนส่วนมากถ้าไม่มีความรู้เกี่ยวกับ Hardware คอมมีปัญหาไม่ได้ดั่งใจ CPU มาก่อนเลย

    อีกร้านเกมส์ต้องไช้ X2 เลยหรือครับ Sempron ก็เหลือหลายแล้วน่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    ก็เห็นราคามานต่างกันไม่เท่าไหร่อ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    x2 3600+เลยๆ ราคา เบาๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member 2U's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    แล้วมันมีปัญหาตรงไหนอ่ะครับ X2เนี๊ยะ ผมใช้X2 3600+มันก็เล่นได้ปกตินิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ม่ายมีปัญหาแน่นอนครับ มีแต่ช้ากับเร็ว ให้เลือก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ถ้าไม่ให้สาวค intel ใช้คงไม่มีปัญหาครับ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member oating's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    บ่อน้ำร้อน ฮินาตะ ณ.บางพลัด ^_^

    Default

    x2 3600+ ใช้อยู่นะ ไม่มีปัญหา ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    x2 ปัญหาเยอะมากๆๆครับผมพูดตรงๆๆเลย



















    โดยเฉพาะเรื่อง ความแรง เรื่องลากไกล เรื่องประหยัดไฟ





    อิอิอิอิอิอิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    เล่นสบายเลยครับ ไม่มีปัญหา

  12. #12
    OverclockZone Member Jacker's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default

    ถ้ามีปัญหาเอาตัวนี้ไปลงครับ
    http://www.amd.com/us-en/assets/cont...ties/Setup.exe
    รับรองหายชัว
    เพราะผมเคยเจอมาแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    แจ่มครับๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ไม่เห็นมีไรเลย ร้านเกมส์ที่เคยไปเล่น ก็ x2 3600+ กะ Athlon64ธรรมดา คละๆกันในร้าน ก็ไม่เห็นเป็นอะไร ลงบอร์ด M2nPV-VM

    บางท่าน ยังมีอคติกับ AMD เรื่องความร้อน แต่ตอนนี้ มันเย็นแล้วครับ เย็นกว่าชิพเซทของมันเองเลยด้วยซ้ำครับ
    ผมลาก 2.6 จาก1.9 พัดลมในกล่อง ก็ยังแค่ 40กว่าๆเอง ถ้าร้านเกมส์ไม่ลาก แถมแอร์อีก ไม่เย็นเฉียบเลยเหรอ?

  15. #15
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    AMD ได้ออก ตัวเพิ่มพลังในการใช้ Dual core ใน X2 โดยออกตัว Utility นี้

    โดยจะทำให้ใช้แอพลิเคชันต่างๆ ได้รวดเร็วขึ้น โดยเฉพาะเกม

    โดยจะต้องโหลด
    AMD Athlon™ 64 X2 Dual Core Processor Driver 1.3.2ก่อน
    http://www.amd.com/us-en/assets/cont...mdcpusetup.exe

    แล้วจึงใช้

    AMD Dual-Core Optimizer
    http://www.amd.com/us-en/assets/cont...ties/Setup.exe

    เพื่อเพิ่มพลังในการทำงานครับ
    Last edited by ha_tori; 31 Aug 2007 at 02:48:30.

  16. #16
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    มาจดคับ อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member ballsmn's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    ดินแดง รัชดา กรุงเทพฯ

    Default

    ผมใช้ Athlon 3000+ ยัง ลื่นดี แล้ว X2 จะไม่ดีได้อย่างไร - -*

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default

    มีปัญหาครับ ยืนยัน









    ตอนนี้ติดเกมส์มากเลย ก็มันลื่นซะขนาดนั้น หนังสือไม่ได้อ่านเลยก้าบ~

    X3600+ และ X1950Pro

  19. #19
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    ก็ยังไม่พบปัญหานะ

  20. #20
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ใช้ สมพร ยังไม่เห็นเป็นไรเลยนิ แรม สัก1จิก การ์ดจอ 7300 หรือ รุ่น8xxx สบายๆ ลื่น รับได้ออนไลนทุกเกมส์

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •