overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: สเป็คอย่างนี้เล่น FEAR, Doom3 ได้ไหม

  1. #1
    gin
    Guest

    Talking สเป็คอย่างนี้เล่น FEAR, Doom3 ได้ไหม

    Pentium 4 2.66 Ghz
    Ram Kingston 1 GB
    Spark Radeon 9550 ATI 128bit 256 MB
    ช่วยให้คำตอบด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    สบายๆ เลยคับ
    ผมใช้แค่ 6200neo เล่นจนจบเลย

    ปรับรายละเอียดให้ต่ำลงนิดนึง ก็โอเคละ

  3. #3
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    OK คับ

  4. #4
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    6600 คล๊อก เฟรมเฉลี่ย 39 1024*768 maximum สบายๆ
    9550 ผมว่าสบายๆ อยากลื่นก็ลากอีกหน่อย
    เล่นเฟียได้ แต่ถ้าเล่น"เมีย" หัวแตก

  5. #5
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    เครื่องเก่าผม C 1.7 Ram 512 6200 เล่นเฟียกับดูมสบายเลย ปรับออฟชั่นดีๆก้อสบายแว้วครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้แต่ปรับลดค่าการ์ดลงช่วยอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    เครื่องผม9600เล่นไม่ได้เพราะไม่กล้าเล่นครับ
    กลัวผี

  8. #8
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ยองยองซอย View Post
    6600 คล๊อก เฟรมเฉลี่ย 39 1024*768 maximum สบายๆ
    9550 ผมว่าสบายๆ อยากลื่นก็ลากอีกหน่อย
    เล่นเฟียได้ แต่ถ้าเล่น"เมีย" หัวแตก
    อย่างอื่นแตกซิครับ หัวแตกได้ไง.. เหอๆๆๆ...

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ของผมการ์ดจอออนบอร์ด64เล่นไม่ได้หรอคับ
    เข้าไปแล้วมันไม่มีภาพอ่ะคับ
    FEARภาคแรกเลยอ่าคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ของผมการ์ดจอออนบอร์ด64เล่นไม่ได้หรอคับ
    เข้าไปแล้วมันไม่มีภาพอ่ะคับมีแต่เสียงคับ
    FEARภาคแรกเลยอ่าคับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ปรับ high หมดยังได้เลยนะนี่

  12. #12
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เข้าห้อง Lab ก่อนครับ
    http://www.systemrequirementslab.com/referrer/srtest



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •