overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: +*+ รบกวนอีกครั้งนะคับ สาวก FX5200 O/C ไปถึงไหนได้คับ +*+

  1. #1
    OverclockZone Member kirstdevil's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default +*+ รบกวนอีกครั้งนะคับ สาวก FX5200 O/C ไปถึงไหนได้คับ +*+

    รบกวนหน่อย จะ O/C เล่น ๆ ดู ไม่มีรายทำ รบกวนหน่อยน้า ครับบบ

  2. #2
    OverclockZone Member kirstdevil's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    โทษทีมาผิดห้อง

  3. #3
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    อย่าเลยครับ สงสารมัน

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลำบากครับ กับ 64 บิต

    ตัว 128 บิตหายากมากๆ

  5. #5
    OverclockZone Member badghost's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    จันทบุรี

    Default

    Fx5200 ยังจะ OC อีกเหรอครับ มันลากไปได้ก็จริง แต่มันเล่นดีกว่าเดิมแบบรู้สึกไม่ได้เลยนะ

  6. #6
    OverclockZone Member kirstdevil's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    คืออยากจะเปลี่ยนตัวใหม่อะคับ เลยเอามาทำเล่น ๆ เป็นวิชา แค่นั้น เอง ของเดิม 250/400 ลากไป 285/465

    เช๊คอุณหภูมิตรงไหนเหล๋อ บอกหน่อยจิ

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เช็คไม่ได้ครับ เพราะ ไม่มี Sensor

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    เช็คไม่ได้ครับ เพราะ ไม่มี Sensor
    แล้วทำไม6600ของผมตอนแรกไม่มีโชอุณหภูมิแต่ทำให้มีได้อะพี่หัวเกียร์ หรือมันมีเซ็นเซอร์แต่ปิดไว้ ต้องปลดล็อกเอง

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    แล้วทำไม6600ของผมตอนแรกไม่มีโชอุณหภูมิแต่ทำให้มีได้อะพี่หัวเกียร์ หรือมันมีเซ็นเซอร์แต่ปิดไว้ ต้องปลดล็อกเอง
    ต้องถาม nVidia ครับ 555+

    สงสัยคงเรื่องการตลาดมั้งครับ ซื้อรุ่นสูงๆ ลูกค้าจะได้รู้สึกว่าคุ้มค่าหน่อย เพราะ แตกต่างกับรุ่นถูกหลายอย่าง

  10. #10
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เด๋วโทรไปถามดีฟ่า -*- 55

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมเคย chaintech ยังจำได้เลย ว่าเดิมๆมา 250/332 ของผมตัว 64BIT น่ะครับ O|C เต็มเหนี่ยวได้ 340/475 ครับ แล้วก็ปล่อยทิ้งครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kirstdevil's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default -*-

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ผมเคย chaintech ยังจำได้เลย ว่าเดิมๆมา 250/332 ของผมตัว 64BIT น่ะครับ O|C เต็มเหนี่ยวได้ 340/475 ครับ แล้วก็ปล่อยทิ้งครับ



    แล้วไม่กลัวเรื่องความร้อนเหล๋อคับบ กลัวจังเลย ไม่รู้อุณภูมิด้วย ลากมาก 305/455 เอง ไม่กล้าลากไปกว่านี้แร้ว เช็คดู Clock ไป 22% กลัวร้อนอะ กะว่าจะให้ไปอีกสักระยะหนึ่ง ขอบคุณคับ

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมตอนนั้นเปลี่ยนซิ้งค์เป็นทองแดงครับ แล้วก็ ติดซิ้งค์แรมการ์ดจอด้วยครับ เลยมะค่อยกลัว อิอิ แต่ก็ไม่เห็นเป็นไรเลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •