overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: 4000+ ATHLON มันเป็น Dual-Core รึเปล่า คับ

  1. #1
    OverclockZone Member news185's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007

    Red face 4000+ ATHLON มันเป็น Dual-Core รึเปล่า คับ

    พอดี จะซื้อคอมใหม่อะคับ ตอนนี้ สนใจ ตัว 4000+ ATHLON อยู่ คับ และช่วยแนะนำ และ เมนบอด M2N มันจะไปไหว ไหม คับ

  2. #2
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    ATHLON X2 4000+ มันเป็น Dual-Core คับ

    M\B M2N ไม่ค่อยได้เรื่องเท่าไหร่คับ เล่น Abit AN52 ดีกว่า ราคาเท่ากัน ลูกเล่น+หน้าตาดีกว่าเยอะ

    http://www.savewaytech.com/index.php...=197&Itemid=95

  3. #3
    OverclockZone Member news185's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default

    ขอบ คุณ คับ

  4. #4
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ต้องมีคำว่า X2 ด้วยครับถึงจะเป็น Dual-Core

  5. #5
    OverclockZone Member boonx22's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    บางกอก

    Default

    อันนี้ผลทดสอบ X2 4000+ กะ M2N-E ครับhttp://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=83122

  6. #6
    OverclockZone Member Meteora's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    WRC

    Default

    เล่น m2n-e ไปเลยคับ แรมดีๆ3G+ แน่นอน

  7. #7
    OverclockZone Member splintercell_pandora's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    ต้อง X2 6000+

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    m2n-e ใช้ดีจิงๆคับ หาที่เคลมก้อง่ายด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    m2n-e ใช้ดีจิงๆคับ หาที่เคลมก้อง่ายด้วย
    หาที่เครมง่าย แต่หาที่ซื้อยากคับ

    เดินทั่วพันติ้บไม่มีสักร้าน เลยหิ้ว abit กลับสะเลยเด้วเสียเที่ยว


  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    มันมี Athlon 64 4000+ (คอร์เดียว กล่องสีส้ม) กับ Athlon 64 X2 4000+ (Dual Core กล่องสีเขียว)นะ

    ดูให้ดี อย่าสับสน

  11. #11
    OverclockZone Member news185's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default

    อ๋อ คับๆๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •