overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: Asrock / x2 4000+ เล่น Dota หนืดๆๆ ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default Asrock / x2 4000+ เล่น Dota หนืดๆๆ ครับ

    ram 1gb
    VGA on bond แรมแชร์ ไป 256 แล้ว มันยัง หนืดๆๆ
    ผมปรับ เก่ม low หมดเลย
    ปกติปะครับ แบบนี้

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แปลกจัง

    ลองหากาดจอมาเสียบดู น่าจะช่วยได้

  3. #3
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ผมใช้ P4 3.0E+865G ยังลื่นเลยคับสำหรับ Dota

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ออดบอด์ร 6100 นี้มันประมาณนี้รึป้าวอะครับ เห็นเค้าบอก Dota แค่ออนบอด์รก็ ลื่นแล้วนิ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    อย่าโทดที่เครื่องท่านเลย ระบบinternet รวมถึง Serverก้อมีผลนะครับ คนเล่นเยอะ แลคตาย ก้อมีมาแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member Meteora's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    WRC

    Default

    แปลกดีนะ อีกเครื่องผม3000+ บอดasrock ออนเหมือนกันก็ลื่นดีนี่คับ
    อาจจะเป็นที่เนตมั้งครับ ไม่ก็มีโปรแกรมอะไรรันอยู่หรือเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    กำลื่นเลยหรอ นี้คือหนืดเมาส์ไม่ลื่นเลยครับ ไม่ได้กระตุก จากเน็ต
    แล้วไอตรง ไบออส ชิบเซต ผมก็แชร์แรมไป256 แล้ว ตั้งไว PCI อะครับ
    คะแนนตู้ปลาผมได้ CPU 6000+ VGA 1300+ เอง ครับไม่ได้คล๊อก ปกติรึป้าวอะครับ ผมว่ามันแปลกๆๆ
    Last edited by kidnapped1; 8 Jan 2009 at 00:41:45.

  8. #8
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    เห็นแต่ AMD ชอบมีคนบอกว่าเล่นเกมส์แล้วกระตุก ไม่รู้ ทางฝั่ง INTEL มีเล่นแล่วกระตุกไหม อยากทราบเหมือนกัน แต่ยังไม่เคยเห็น เลยนะ

  9. #9
    OverclockZone Member aekkung01's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    ซีคอน ศรีนครินทร์

    Default

    ที่ว่า เล่น dota หนืดๆ เป็นที่ Host คน ครี ห้อง ก็เกี่ยวนะคับ ถ้า Host เนต ห่วย คอมห่วย คนอื่นก็จะ ดีเลย์ ตามไปด้วย อย่าโทดเครื่องเลย คับ มีหลาย องค์ประกอบ อย่าพึ่งด่วนตัดสินใจ เกมส์ ออนไลน์ มันเอาแน่เอานอน ไม่ได้หรอก

  10. #10
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by aekkung01 View Post
    ที่ว่า เล่น dota หนืดๆ เป็นที่ Host คน ครี ห้อง ก็เกี่ยวนะคับ ถ้า Host เนต ห่วย คอมห่วย คนอื่นก็จะ ดีเลย์ ตามไปด้วย อย่าโทดเครื่องเลย คับ มีหลาย องค์ประกอบ อย่าพึ่งด่วนตัดสินใจ เกมส์ ออนไลน์ มันเอาแน่เอานอน ไม่ได้หรอก
    YES !!!

  11. #11
    OverclockZone Member mcom's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    ไม่อยากจะเชื่อ

  12. #12
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ไม่ได้โทดเครื่องผมจะไปโทดเครื่องผมทำไมพรึงซื้อมาแค่อยากรู้ ใครใส่ ออนบอ์รตัวนนี้เล่น Dota เมาส์ หนืดๆๆ บ้าง
    ผมบอกว่า หนืดๆๆ ไม่ใช่กระตุกนะก๊าบอ่านกันด้วยๆๆๆๆๆ (ใครเคยกาด์รจอต่ำๆๆ แล้วเข้าเก่มไปในเมืองเมาส์มันจะหน่วงๆๆหนืดๆๆๆบ้างหรืออยู่เมืองคนเยอะๆๆๆอ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไม่ใช่กระตุกน่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆหนืดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆและหน่วงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ)
    Last edited by kidnapped1; 2 Sep 2007 at 01:54:00.

  13. #13
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    เมาส์ หนืดนี้ผมก็เป็น ของผม 9800pro ปรับสุด เมาส์หนืดเลย แต่ไม่กระตุกสักนิด framerate 60+ ตลอด
    ผมแก้ด้วยการปรับ speed mouse ในเกมเพิ่มขึ้น แค่นั้นอ่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ไม่ได้โทดเครื่องผมจะไปโทดเครื่องผมทำไมพรึงซื้อมาแค่อยากรู้ ใครใส่ ออนบอ์รตัวนนี้เล่น Dota เมาส์ หนืดๆๆ บ้าง
    ผมบอกว่า หนืดๆๆ ไม่ใช่กระตุกนะก๊าบอ่านกันด้วยๆๆๆๆๆ (ใครเคยกาด์รจอต่ำๆๆ แล้วเข้าเก่มไปในเมืองเมาส์มันจะหน่วงๆๆหนืดๆๆๆบ้างหรืออยู่เมืองคนเยอะๆๆๆอ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไม่ใช่กระตุกน่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆหนืดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆและหน่วงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ)


    ของผม
    AMD Athlon X2 3600+
    ASUS M2NPV-VM
    DDR2 1 GB Bus 667
    VGA On GF 6150 Share Memory 128 MB ไม่เห็นจะหนืด จะหน่วงตรงไหน เลย

  15. #15
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    เมาท์ หนืด ลองเปลี่ยนเมาท์ ดูครับ ที่ร้านก้อเป็นอยู่ 2-3 เครื่องครับ บางที่แค่ รีสตาร์ท เครื่องใหม่ก็หาย บางทีเปลี่ยนเมาท์ก็หายครับ มันเป็นการหน่วงของเกมส์ครับ ที่ร้านใช้ สมพร 3000+ Asrock Alive ram 512
    แชร์ออน 64 ลื่นดีครับ เน็ท 3 เม็กครับ.

  16. #16
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ง่า เป็นไรกัน คอมเรานี้ -*- เมาส์มันกดใส่สกิวไม่ ทันไม้ทันมือ ส่วนมากใช่ไดร์เวอร์ ตัวไหนกันอะครับ ผมเปลี่ยนมาใช่ 93.71 รู้สึกดีขึ้นแต่ก็ยังเมาส์หมืนๆๆดู แชร์64 ยังลืนเลยหรอครับนิ ผม128 ไม่มันหนืดๆๆวะ -*-
    จาว่าแลคเน็ตก็ไม่น่า ที่บ้านเน็ตตั้ง 2mเครื่องเดียว -*- เศร้า
    Last edited by kidnapped1; 2 Sep 2007 at 20:10:05.

  17. #17
    OverclockZone Member Editionz's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าอยากเล่น ดอทเอ ให้ไม่หนืด ต้องใช้แรมตั้งแต่ 512 ขึ้นไป นะคับ ถ้าเราใช้ต่ำกว่านี้จะทำให้เครื่องหนืดๆ อะงับ

  18. #18
    OverclockZone Member bananaman's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007
    Location
    เบตง

    Default

    ผมก็เคยเป็นครับ เปลี่ยน driver ตัวใหม่ รับรองหายคับ

  19. #19
    OverclockZone Member dq-pb's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    หาก เอเอ็มดีเล่นเกมส์กระตุกแล้วไซ้ อินเทลก็พิมพ์ word ไม่ได้เอย

  20. #20
    OverclockZone Member lovepook's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007
    Location
    siam makro ST6 ChiangMai

    Default

    ถ้าเมาส์หนืดๆ ให้ปรับความละเอียดต่ำลงก่อนคับ แล้วจากนั้นก็ปรับ ไปเป็นความละเอียดที่ต้องการจะเล่น เมาส์ก็จะไม่หนืดคับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •