overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: สายSATA2

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default สายSATA2

    ความเดิมจากกระทู้นี้คับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=92209

    มาแล้วคับ ร้านTKสาย SATA2 วิ่ง 3.0 ลิ้งนี้เลย
    http://www.tkcom99.com/product_detai...fdf5eab4cb438e

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    แทบไม่ต่างครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สายใหม่แต่ HDD วิ่งได้เท่าเดิม หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ต่างกันยังไง ไหนล่ะผลเทส อยากรู้ แต่ก่อนเห็นเทสสายแพรกับสายที่เป็นสายชิล ต่างกันตรงสวยงามจัดเคสง่าย สัญญาณกวนต่างกันหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member inwclub's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    ทำไมเค้าไม่ทำสายออกมาพร้อมกันเลยนะ

    ผมก็เคยถามช่างร้านTKนี้เหมือนกันแต่เป็นเรื่องจัมเปอร์หลังHDD ว่าต้องเอาออกใช่มั้ยถึงจะวิ่งที่ 3.0
    แต่คำตอบที่ได้รับ คือ ช่างบอกว่าจะเอาออกหรือไม่ก็เหมือนกัน เพราะสายSATAจะวิ่งที่1.5 เหมือนเดิม

    ผมก็งงไปกับคำตอบของช่างมาก
    Last edited by inwclub; 1 Sep 2007 at 23:02:38.

  6. #6
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ไม่ต่าง นะ

  7. #7
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    ไม่ต่างหรอกครับ สาย SATA เมื่อใช้กับ HDD SATAI กับ SATAII มันก็ใช้สายแบบเดียวกัน มันเป็นแค่ทางผ่านของข้อมูลเท่านั้น ถ้าตราบใดยังใช้ไม่เต็ม Bandwidth ของสาย มันก็ใช้ได้เสมอ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •