overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: Set นี้ราคาเท่าไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default Set นี้ราคาเท่าไรครับ

    Mainboard GIGABYTE GA-965P-DS3 รุ่นนี้ดีมั๊ย ทนรึป่าวครับ ไม่ Clock
    CPU Intel Core 2 Duo E4300
    Memory Rox V-DATA DDR2-PC4300 512x2 กับ Kingston
    อันไหนคุ้มค่ากว่า ทั้งราคาและประกัน
    VGA ถ้าเล่นElsa 6600 ได้มั๊ย เห็นที่ร้าน hi-base มี จำรุ่นไม่ได้รู้แต่ว่า 6600 แต่ลงท้ายอะไรไม่รู้ 1890 เอง เห็นช่างเค้าว่าดีกว่า 7300 น่ะ
    Harddisk สัก 160

    ช่วยบอกถึงรายละเอียดว่า มีข้อดีข้อเสียยังไงด้วยนะครับ ว่ามันคุ้มค่ามั๊ย ขอบคุณครับ ....

  2. #2
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    อ้อขอราคาของทาง AMD ที่มันสเปคสูสี กับข้างบนด้วยนะครับ หรือใครมีอะไรอยากจะแนะนำ ได้เลยนะครับ ต้องการข้อมูลมากๆๆ ในการตัดสินใจ ครับ คือผมไม่ได้ซื้อเองครับ

    พอดีที่บ้านแฟนผมเค้ามีปัญหาเรื่องระบบไฟน่ะครับ ฝนตกหนัก ฟ้าผ่าลงแถวบ้านเปิดคอมค้างไว้ พอขึ้นไปดู เครื่องค้าง จอคอม เจ๊ง ไฟไม่เข้าเลย โมเดมก็พัง การ์ดแลนเสีย แล้วคอมก็มีอาการแบบว่า ถ้าเปิดแลนออนบอร์ดแล้วจะลง windows ไม่ได้ ก็คืออาการ มันจุกจิกแล้วล่ะ เพราะ ที่ผ่านมา ที่บ้านเค้าเวลาฝนตกหนัก แล้วฟ้าแรง คนแถวนั้นจะต้องมีสัก 1-2 บ้านที่เครื่องไฟฟ้าจะต้องเสีย ที่บ้านแฟนผมนี่ มีแอร์ กับ TV ที่ต้องสังเวยไป 2 รายการครับ
    แบบนี้เราสามารถให้ชาวบ้านที่อยู่แถวนั้นเค้าไปร้องเรียนการไฟฟ้าได้มั๊ยครับ รึว่าแต่ละบ้านต้องจัดการกันเอง เป็นที่สายดินรึป่าว ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default เอ้าๆ....

    [QUOTE=artbum;1006286]Mainboard GIGABYTE GA-965P-DS3 รุ่นนี้ดีมั๊ย ทนรึป่าวครับ ไม่ Clock ส่วนมากเขาซื้อเอาไปคล๊อกเกือบทั้งนั้น ลองดู as rock หรือ asus ชิป 945 ก็ได้
    CPU Intel Core 2 Duo E4300 แจ่มครับแจ่ม
    Memory Rox V-DATA DDR2-PC4300 512x2 กับ Kingston
    อันไหนคุ้มค่ากว่า ทั้งราคาและประกัน อันไหนถูกเลือกเลย
    VGA ถ้าเล่นElsa 6600 ได้มั๊ย เห็นที่ร้าน hi-base มี จำรุ่นไม่ได้รู้แต่ว่า 6600 แต่ลงท้ายอะไรไม่รู้ 1890 เอง เห็นช่างเค้าว่าดีกว่า 7300 น่ะ เอาจริงอ่ะ ลองดูอันอื่นก่อนไหม ซีรี่ย์ 6 มันเก่านะท่าน
    Harddisk สัก 160 แจ่มครับแจ่ม

  4. #4
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    อันนี้ต้องจัดการเองนะท่าน การไฟฟ้าแค่แนะนำนะ บ้านท่านมีสายดินเปล่า ถ้าท่านไม่รู้เดี๋ยวแนะนำให้การติดตั้งสายดิน

  5. #5
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    เอ้า....เอาไปใส่การ์ดจอเองนนะกลัวไม่ถูกใจ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ขอบคุณมากๆๆๆๆ ครับ ส่วนมีสายดินป่าว อันนี้ไม่รู้เลยครับ แต่ไว้จะ PM ไปถามนะครับ ว่า วิธีการดูว่ามีสายดินรึป่าวน่ะครับ รวมทั้งติดตั้งสายดินด้วยครับ ....คงต้องขอความช่วยเหลือหน่อยนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •