overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ซื่อ XFX 8800 GTS 320 มาทำไม บัสแรมมันแค่ 792 เองอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member Taninski's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default ซื่อ XFX 8800 GTS 320 มาทำไม บัสแรมมันแค่ 792 เองอ่ะ

    มันควรปรับ ไปที่เท่าไรดี
    ปล. บ้านผมตอนกลางวัน อากาศร้อนมากๆ เน้นเปิดทิ้งได้ทั้งคืนอ่ะ ช่วยแนะนำหน่อยคราบ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    792 x2 เปล่าคะ ของเรา Galaxy 8800GTS 320 800x2 = 1600

  3. #3
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    มันคูณ 2 อยุ่นี่ แล้วทำไม มันถึง 792 หว่า
    ใช้ยี่ห้ออะไร รุ่นไหนเหรอคับ
    ผมว่า เลขแบบไม่ลงตัวแบบนี้ พี่ปาร์ก แน่ๆ เลย
    หรือไม่ก็ oc เอาเองแล้วแหละ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by Poomsan View Post
    มันคูณ 2 อยุ่นี่ แล้วทำไม มันถึง 792 หว่า
    ใช้ยี่ห้ออะไร รุ่นไหนเหรอคับ
    ผมว่า เลขแบบไม่ลงตัวแบบนี้ พี่ปาร์ก แน่ๆ เลย
    หรือไม่ก็ oc เอาเองแล้วแหละ -*-
    จขกท บอก XFX สงสัยมันรันที่ 2D mode เปล่าคะ มันถึงเห็นแค่นั้น

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    อุ อุ
    รูป รูป

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่า 800 นี่ละครับ แต่โปรแกรมอาจะอ่านเพิี้ยนนิดหน่อย เป็น 792
    800*2 1600 MHz ปกติครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ผมก็792



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •