overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: บูลสกีน???

  1. #1
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default บูลสกีน???

    บูลสกีนขึ้นเพราะสาเหตุอะไรหรอคับ???

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    เพราะใช้ windows

  3. #3
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    5555555+

  4. #4
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default

    เหอๆขอบคุนนะ

  5. #5
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default

    ผมว่าผมถามDDแล้วน๊า ก้อไม่รู้ถึงได้ถาม???

  6. #6
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    น่าจะเกิดจากสาเหตุที่แรมประมวลผลไม่ทันมั้งครับ ผมก็อธิบายไม่ค่อยถูกเหมือนกัน
    รอท่านอื่นมาช่วยตอบอีกละกัน

  7. #7
    OverclockZone Member magzaa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    ไม่มีสาเหตุทีแท้จริงหรอกครับ หลักๆก็มาจาก hardware กับ software ที่มันไม่ match กัน

  8. #8
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ไม่เสถียร

  9. #9
    dddd
    Guest

    Default

    hadware error

  10. #10
    OverclockZone Member BackMay's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default

    ไปอัพเดทวินโดว์ให้ใหม่ๆละกันรองดู



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •