overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยด้วยครับ 7300gt run aquamark ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Cool ช่วยด้วยครับ 7300gt run aquamark ไม่ได้ครับ

    ช่วยด้วยครับ 7300gt run aquamark ไม่ได้ครับ
    เล่นเกมได้ ปกติ นะครับ

    Last edited by newzbaba; 2 Sep 2007 at 20:49:11.

  2. #2
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ดันครับๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    ผมก็เป็นเหมือนกัน..บางทีก็หายเองซะงั้น เพื่อนเอาไปลงมันก็รันได้...เวรๆ

  4. #4
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    ลองลง ตุ้ปลาใหม่ยังครับ ผมก้อไม่เคยใช้อ่ะครับ แล้วลอง อัพไดร์เร๊ค x กะ ไดรเวอร์การ์ดจอ ดูนะ หรือบางที ตัว ตู้ปลามัีนไปตีกะวินโด้

  5. #5
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ลองลงใหม่ หลายรอบแล้วก็ไม่หายครับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    รอท่านอื่นมาตอบครับ
    ของผมไม่เคยมีปัญหา แต่อยากรู้ว่าจะแก้ไขยังไง

  7. #7
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ดันครับๆ

  8. #8
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    อึ๊บๆ ต้องลง วินโด ใหม่เหรอเปล่าครับ

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองลงวินโดว์ดูก่อนครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •