overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: clockแรมครับ ::: ALiveNF6G-VSTA Athlon64 X2 4400

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default clockแรมครับ ::: ALiveNF6G-VSTA Athlon64 X2 4400

    สอนclock แรมทีครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=237757

    แรมผม simtronic 1Gx2 แต่ว่าใน cpu-z มันไม่โชว์ยี่ห้อ และมันวิ่งแค่ 440 เองครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ลองลดตัวคูณ จาก 11.5 เป็น 10 น่าจะไปได้อีกนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    - แรมผมสเป๊กมัน bus667คับ ปกติมันต้องวิ่งได้667 ใช่ไหมคับ?
    - ตอนนี้ใช้ จอออนบอร์ดอยู่ ถ้าเสียบการ์ดจอเพิ่มแล้ว จะไปต่อได้อีกไกลไหมคับ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ทำใจครบ แรมท่าน......




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ทำใจครบ แรมท่าน......
    มันไม่ใช่แค่แรมสิคับท่าน..บอร์ด ALiveNF6G-VSTA มันก็ให้ไฟได้น้อยนิด..
    .
    อย่างที่ท่าน KRONGTHIP ว่านะคับ ตัวคูณ 10 น่าจะแจ๋มกว่านะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ปัจจัยหลักอยู่ที่แรมครับ
    ขนาด 4400+ ของผมทดแรมเป็น DDRII 400 พอถึง 2.8GHz จอฟ้าเลยครับ
    จริงบอร์ดผมลาก 3.0GHz ได้อยู่แล้วแต่แรมมันไม่เอื้ออำนวย

  7. #7
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ALive ทำได้ขนาดนี้ก็เกินคาดแล้ว
    ของท่านความเร็วอยู่ที่ 880 แล้วนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jul 2007

    Default

    เหลมเลย

  9. #9
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    440นี้*2ยังคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    คูณ2 กับไม่ คูณ2 คิดกันยังไงคับ
    หรือว่าถ้าเราเสียบแรม Dual ต้องเอามาคูณ2 ?

    ตอนนี้ผมเสียบแรมเป็น Dual อยู่ และพยายามปรับตัวคูณอยู่คับ ได้มา 2700 แล้ว กำล้งพยายามต่อไปให้ถึง3คับ

    อยากถามว่าถ้าเสียบการ์ดจอเพิ่มจะมีผล ทำให้clockได้ไกลขึ้นหรือป่าวคับ

    ปล. มือใหม่หัดclockคับ กับamdเครื่องแรกในชีวิต

  11. #11
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    การ์ดจอไม่มีผลกับการclock การclockมีอยู่ 2 ตัวที่เกี่ยวกันคือ cpu กับแรมและการปรับไฟcpu ไฟแรม และไฟซิบครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มันอยู่ที่เงินทุนครับ ทุนเยอะ ก็ซื้อของแพงมาคล็อกได้เยอะ

    ทุนน้อยก็คล็อกได้ตามกำลังทรัพย์ครับ

    ทัมใจ แก้ปวดหัว อิอิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ขอโทษด้วยครับ ลืมตัวแปรที่สําคัญไปนะครับ ว่าต้องใช้เงินทุนด้วย

  14. #14
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ขึ้นมาจากเดิม 400 MHz เหรอ ไม่เลวๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •