overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: clock E6320 1.86Ghz

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2007

    Default clock E6320 1.86Ghz

    สเปคนี้ clock จาก1.86 เปน 2.4 ปรับแรงดันไฟcpuเท่าไหรดีครับ หรือปรับเท่าไหรถึงจะเสถียฐที่สุดครับ

    Cpu c2d E6320 1.86
    Mainbord Asus P5K-DELUXE-WIFI
    Ram kington 1024/800*2
    VGA XFX8800GTS

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไฟเดิมๆ เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ลองแบบง่าย Clock แบบสบายๆ
    เริ่มต้นทุกอย่างเดิมๆ
    เพิ่มบัส ตันเมื่อไหร่เพิ่มไฟ
    เพิ่มไฟทีละนืดจนบูทติด แล้วเพิ่มตัวคูณ
    เพิ่มตัวคูณจนตันก็พอแล้วหละ วาสนาแรมมีเท่านั้น
    ตอนเพิ่มไฟอย่าคิดว่าตั้งออโต้แล้วจะดี ค่อยๆปรับเด๋วก็เก่ง

  4. #4
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    ไฟเดิมๆ ลากยาวๆ ครับทั่น

  5. #5
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ของผม E6300@400*7 ไฟเดิม.. /480*7 ไฟ 1.4/ ใช้จริงที่ 450*7 ไฟ 1.375V เสถียรดีครับ ไม่ร้อน แล้วก็ทำงานลื้นดีครับ....

  6. #6
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ผม 6320@ 3G ไฟ เดิมๆ ครับ (430*7)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับๆ เดี๋ยวผมจะไปลองดูครับ

  8. #8
    danint's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    062 521 4535 สาทร เจริญกรุง63 จันทน์42 BTSตากสิน

    Default

    อย่าใช้กะDQ6 Rev 1 นะครับเด๊ยวสมองไม่พัฒนา

    6320ของผม ตั้งไฟซีพียู ไฟแรมออโต้ มันวิ่งอยู่ 524x7
    คู่กะแรมโบ้/800 ไปวิ่งที่ 1048
    FSB/2096 ใช้พาวเวอร์บ้านๆ

    แบบไม่ต้องตั้งใจก็ไปถึง
    ตอนนี้ใช้อยู่ที่ 520x7
    (แต่สุดท้ายก็คล็อกไม่เป็นอยู่ดีบอร์ดมันทำให้หมด)
    แล้วทำไมเขาบอกว่า 6320 ลากไม่ไปไง ...งงมากมาย
    Last edited by danint; 6 Sep 2007 at 11:42:56.

  9. #9
    OverclockZone Member retrobank's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by Feriuz View Post
    ผม 6320@ 3G ไฟ เดิมๆ ครับ (430*7)
    ไฟเดิมคือเท่าไรหรอครับช่วยบอกที ครับเพราะใช้รุ่นเดียวกัน แล้วramใช้ของไรหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by retrobank View Post
    ไฟเดิมคือเท่าไรหรอครับช่วยบอกที ครับเพราะใช้รุ่นเดียวกัน แล้วramใช้ของไรหรอครับ
    ราวๆ 1.3-1.35 อ่ะ ส่วนแรมรอเจ้าของเค้ามาตอบละกัน หุหุ

  11. #11
    OverclockZone Member retrobank's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ราวๆ 1.3-1.35 อ่ะ ส่วนแรมรอเจ้าของเค้ามาตอบละกัน หุหุ
    ของผมอ่ะครับลอง OCเป็น430*7 ไฟ1.375 ไฟแรม0.2 แต่พอผมไปเทส ORTHOS ความร้อนมัน65-70อ่ะครับตอนFULLเป็นไรไหมครับกลัว อ่ะครับมือใหม่ เทสอุณภูมิจากEVERESTอ่ะครับผม

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by retrobank View Post
    ของผมอ่ะครับลอง OCเป็น430*7 ไฟ1.375 ไฟแรม0.2 แต่พอผมไปเทส ORTHOS ความร้อนมัน65-70อ่ะครับตอนFULLเป็นไรไหมครับกลัว อ่ะครับมือใหม่ เทสอุณภูมิจากEVERESTอ่ะครับผม
    ยังรับได้ครับ ถ้า80+ นี่เริ่มแย่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •