overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ASUS M2N-E กับถ่าน

  1. #1
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default ASUS M2N-E กับถ่าน

    ASUS M2N-Eเขาซื้อถ่าน ไส่บอร์ดที่ไหนอะ ตามร้านทั่วไป หรืที่ เซเว่นได้ปะ

  2. #2
    OverclockZone Member หอมหน่อย's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ใต้สะพานแขวนพระรามเก้า

    Default

    เซเว่นไม่มีครับ ต้องซื้อแถวร้านคอมฯ

  3. #3

    Default

    Quote Originally Posted by หอมหน่อย View Post
    เซเว่นไม่มีครับ ต้องซื้อแถวร้านคอมฯ

    Family Mart แถวบ้านผมยังมีขายเลยครับ ยี่ห้อ Panasonic ซื้อไปใส่บอร์ดของน้องเมื่อเร็วๆนี้ ราคา 38 บาทครับ มันจะแพ็คติดไว้แขวนไว้ใกล้กับถ่าน 2A และ 3A หน้าเคาท์เตอร์

    7 Eleven น่าจะมีนะ

  4. #4
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ไม่เคยเปลี่ยนถ่าน BIOS ซักที่ เพราะมีอยู่ 2 อย่าง คือ Mainboard พังก่อน หรือไม่ก็ขายเทิร์นเสียก่อน

  5. #5
    OverclockZone Member banku's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    อ่าวท่าน ka pom นี่เองผมเอาบอร์ดไปเคลมมาละครับ ได้ของใหม่มา แต่ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าจะอาการเดิมอีกเปล่า อิอิ ท่านลองเอาไปเคลมดูจิ ผมรอ 7 วันได้ของ (พอดีของหมดสต๊อก) แล้วอาการกดแช่ 2 วิ เวลาเปิดเครื่องก็หายแล้วด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ร้านอิเล็กก็มีขายครับ

    รหัสถ่านคือ "CR2032" ครับ ถ่านแบน 3V.
    ถ้าหาไม่ได้ เอา CR2025 ก็ได้ครับ แบนกว่า เราก็ง้างขาขั้วแบตที่บอร์ดขึ้นมาดันไว้ก็ใช้ได้

  7. #7
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default เอิก

    Quote Originally Posted by YetiBoy View Post
    Family Mart แถวบ้านผมยังมีขายเลยครับ ยี่ห้อ Panasonic ซื้อไปใส่บอร์ดของน้องเมื่อเร็วๆนี้ ราคา 38 บาทครับ มันจะแพ็คติดไว้แขวนไว้ใกล้กับถ่าน 2A และ 3A หน้าเคาท์เตอร์

    7 Eleven น่าจะมีนะ


    ผมก็เห็นเลยถามครับว่าใช้ได้ปะ 55555555555

  8. #8
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default แทง

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    ร้านอิเล็กก็มีขายครับ

    รหัสถ่านคือ "CR2032" ครับ ถ่านแบน 3V.
    ถ้าหาไม่ได้ เอา CR2025 ก็ได้ครับ แบนกว่า เราก็ง้างขาขั้วแบตที่บอร์ดขึ้นมาดันไว้ก็ใช้ได้


    แทง กิ้ว หลายๆ เด้อ

  9. #9
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Talking ผมเองคราบ

    Quote Originally Posted by banku View Post
    อ่าวท่าน ka pom นี่เองผมเอาบอร์ดไปเคลมมาละครับ ได้ของใหม่มา แต่ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าจะอาการเดิมอีกเปล่า อิอิ ท่านลองเอาไปเคลมดูจิ ผมรอ 7 วันได้ของ (พอดีของหมดสต๊อก) แล้วอาการกดแช่ 2 วิ เวลาเปิดเครื่องก็หายแล้วด้วย


    แจ่มไปเลยครับ ว่าแต่้ต้องเอาไปเครมที่ประกัน หรือไปที่ร้านซื้อบอร์ด อะ แล้ว ต้องยกไปทั้งเคสหรือเอาไปแค่บอร์ด ครับ......... คือตั้งแต่เล่นคอมมาไม่เคยเอาของไปเคมเลยซักชิ้น อะครับ ตอบด้วยไม่รู้จริงๆ.......ฮุ ฮุ อุ

  10. #10
    OverclockZone Member banku's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ไปที่ศูนย์เลยครับ เอาไปแค่บอร์ดพอครับ กล่องอะไรไม่ต้องเอาไปเลย ที่ synnex นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    หากซื้อมาแล้วถ่านหมดเร็วผิดปกติ ก็แนะให้เอาบอร์ดไปเครมเลย

  12. #12
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ขอบคุณมากกาบๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •