overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ซื้อแรม Corsair XMS2 1G*2 มาแต่เชคแล้วได้เป็น Value มา1ตัว ทำไมทำกันอย่างงี้ล่ะ -*-

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2007

    Default ซื้อแรม Corsair XMS2 1G*2 มาแต่เชคแล้วได้เป็น Value มา1ตัว ทำไมทำกันอย่างงี้ล่ะ -*-

    อย่างนี้จะเอาไปเปลี่ยนได้ไหมครับเนี่ย
    เสียจิตมากๆ หลอกกันเห็นๆ จ่ายราคา XMS2 2ตัว
    ดันได้ Valueตัวนึง XMS2ตัวนึง
    ถึงรูปลักษณ์จะเหมือนแต่ SPEC มันไม่ใช่เลยยยยย...
    ทำกันงี้ได้ไงเนี่ย เซงมากๆ
    แล้วถ้าคนเชคไม่เป็นก็ต้องโดนหลอกใช้ไปสิครับเนี่ย

  2. #2
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    ซื้อร้านไหนมาครับ แล้วซื้อแบบคิท มาหรือเปล่า

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ดู CPU Z หลายๆ ตัวยังครับ เผื่อมีเอ๋อ
    แต่ถ้ายังเหมือนเดิมก็เคลมครับ
    *ผมเคยเคลมมาแล้ว 555+ (ไม่ให้เคลมดูดิ เดี๋ยวเจอ สคบ. อะ)

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2007

    Default

    ใช่ครับซื้อแบบ KIT มาเลย มือ1จากร้าน กรอกใบรับประกันใหม่กริ๊บๆ
    ซื้อร้านที่เซียร์อ่ะครับ ที่เป็น SHOP ของ COM7
    ดูภายนอกนี่ไม่เห็นความแตกต่างเลยครับ ซิงค์แป๊ะสนิทเนียนมากมาย - -"
    มันน่าโมโหจริงๆ พรุ้งนี้เปลี่ยนไม่ได้มีโวยแน่ๆครับ

    ลองตั้งกะ 1.38 ไล่ไปจนถึง 1.41 เหมือนกันเดะ สลับช่องแล้วสลับอีก ใส่ทีละช่องก็แล้ว ตัวเดิมตำแหน่งชัวร์ -*-

  5. #5
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    โอ้วววว อย่างงี้โดนแล้วล่ะมั้งครับ
    เอาไปเปลี่ยนเลย
    พิมพ์หน้า CPUZ ไปด้วยก็ได้ เผื่อเล่นโยกโย้

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอาไปทำ SPDTool แก้เซ็งมั้ยท่าน หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    มีงี้ด้วยหรอ - -*งี้เลิกใช้คอแซไปใช้เกลดีก่า 55+

  8. #8
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pattrick View Post
    มีงี้ด้วยหรอ - -*งี้เลิกใช้คอแซไปใช้เกลดีก่า 55+
    ผมว่าระดับคอแซคงไม่ทำหรอก สงสัยร้านจะดีกว่า มันแอบลักไก่เอาไปใช้เองแหง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    ถ้าเจอคงเซ็งครับ เอาไปเปลี่ยนด่วน

  10. #10
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    อีกหน่อยจะเหมือน คิงส์ตันมั้ยง่ะ เง้อๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •